Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 (2016)

The Conjuring 2

Full (132 phút) | Kinh Dị | Vietsub, Thuyết Minh
0/5.0
0 Votes

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 - The Conjuring 2

Được xem là bom tấn của thể loại kinh dị, "The Conjuring 2" đang phủ đen màn ảnh rộng hè 2016. Đằng sau câu chuyện đen tối đó còn ẩn chứa nhiều bí mật khủng khiếp chưa từng hé lộ. 

Sau khi rời khỏi nhà vào năm 16 tuổi, cô bé Janet làm đám cưới khi tuổi còn nhỏ. Johnny, em trai của Janet đã qua đời vì căn bệnh ung thư vào năm 14 tuổi. Một thời gian sau, mẹ Janet cũng lìa đời. Nhưng trùng hợp thay, bà cũng chết ngay trên chiếc ghế bành y hệt như cái chết của lão già Bill Wilkins đã từng ám ngôi nhà.

Em trai còn lại của Janet là Billy cũng chuyển đi nơi khác sống. Janet, bước sang tuổi 46 khi The Conjuring 2 công chiếu vào tháng 6 năm nay, đã mất đi một đứa con của mình. Con trai Janet đã chết trong giấc ngủ lúc 18 tuổi.

Vụ nhiễu ma Enfield khiến cả gia đình Hodgson có một cái kết bi kịch. Cũng cần nói thêm, sau khi mẹ Janet qua đời, Clare Bennett và 4 đứa con trai của bà dọn đến sống tại đây. Cũng giống như em trai Janet, Clare phàn nàn về việc cô cảm thấy luôn có ai đó theo dõi mình. Vào buổi tối, những đứa trẻ bị đánh thức bởi những giọng nói ghê rợn từ trong bức tường. Đỉnh điểm là Shaka, đứa con trai 15 tuổi của Clare, tỉnh giấc và nhìn thấy một người đàn ông bước vào phòng mình. Sau 2 tháng sinh sống, gia đình Clare quyết định dọn đi.

Sau cơn ác mộng kinh hoàng vào năm 2013, The Conjuring trở lại và mang đến một biểu tượng mới cho dòng phim kinh dị. Từ câu chuyện thật được chuyển thể cho đến những thước phim trên màn ảnh hay chuyện hậu trường đằng sau đó, The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist đều là nỗi ám ảnh rợn người đối với khán giả.

Xem Nhiều Trong Ngày