Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hai Tòa Tháp (2002)

The Lord of the Rings: The Two Towers

Full (235 phút) | Hành Động, Phiêu Lưu | Vietsub, Thuyết Minh
0/5.0
0 Votes

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Hai Tòa Tháp - The Lord of the Rings: The Two Towers

Tổng hợp trọn bộ link tải và xem online phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn. Đây là bộ phim thứ hai trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, trước đó là bộ phim The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) và kết thúc với bộ phim The Lord of the Rings: The Return of the King (2003).Thu nhập của bộ phim trên 900 triệu USD trên toàn thế giới và bộ phim đã giành được hai giải Oscar.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Tiếp tục câu chuyện của The Fellowship of the Ring, bộ phim xen kẽ 3 câu chuyện. Frodo và Sam tiếp tục cuộc hành trình đến Mordor nhằm hủy diệt chiếc nhẫn chúa, họ gặp được Gollum, người sở hữu chiếc nhẫn cũ và cho Gollum vào nhóm. Aragorn, Legolas và Gimli đến đất nước đang bị xâu xé bởi chiến tranh - Rohan, và sau đó gặp lại Gandalf, lúc này đã được hồi sinh, trước họ khi chiến đấu ở Trận Helm's Deep. Merry và Pippin trốn thoát được bọn Uruk-hai, họ gặp một người cây - Treebeard, và chuẩn bị cho kế hoạch tấn công Isengard.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Nhận được những lời khen hết mình, bộ phim đạt được doanh thu phòng vé khổng lồ, thu lợi khoảng 926 triệu đô-la trên thế giới và hiện tại đang là bộ phim có doanh thu đứng thứ 22 trong những bộ phim có doanh thu cao nhất thời đại. Bộ phim đạt được 2 giải thưởng của Viện Hàn lâm.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn

Xem Nhiều Trong Ngày