Người Tình Ánh Trăng (2016)

Moon Lovers - Scarlet Heart: Ryeo

20/20 Tập (60 phút) | Kinh Dị, Tình Cảm, Tâm Lý | Vietsub, Thuyết Minh
0/5.0
0 Votes

Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers - Scarlet Heart: Ryeo

Moon Lovers (Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn) với sự góp mặt của dàn mỹ nam mỹ nữ trẻ trung và tên tuổi sẽ chính thức được ra mắt khán giả. Mới đây, một số hình ảnh tuyệt đẹp trong phim đã được nhà sản xuất tiết lộ, báo trước một chuyện tình đầy lãng mạn song cũng không kém phần sóng gió nơi chốn thâm cung của Tứ hoàng tử Wang Soo (Lee Jun Ki) và Hae Soo (IU), vốn là một cô gái của thế kỷ 21.
Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers
Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đồng thời tung ra poster và clip teaser giới thiệu nhân vật cực đặc sắc của cặp đôi chính Lee Jun Ki – IU.
Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers

Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers
Moon Lovers là dự án phim truyền hình làm lại từ bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Trung Quốc. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái hiện đại tên là Hae Soo (IU) vô tình xuyên không tới vương triều Goryeo và rơi vào vòng xoáy tình yêu với các hoàng tử.
Bên cạnh Hàn Quốc, bộ phim còn được rất nhiều quốc gia mua bản quyền và phát sóng như Nhật Bản, Hongkong (LeTV) và thậm chí là Youku và Mango TV của Trung Quốc, bất chấp lệnh hạn chế nghệ sĩ Hàn hoạt động cũng như làn sóng Hallyu tại lãnh thổ của Trung Quốc được tuyên bố gần đây.
Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers

Tình Khúc Ánh Trăng

Moon Lovers sẽ ra mắt khán giả trên đài SBS vào thứ Hai – thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29/8.
Bên cạnh đó, nhà đài KBS cũng nhanh nhạy tung poster phim Moonlight Drawn By Clouds ba nhân vật của Jin Young (vai Kim Yoon Sung), Chae Soo Bin (vai Jo Ha Yeon) và Kwak Dong Yeon (vai Kim Byung Yeon).
Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers
Yoon Sung (Jin Young) là người thượng phẩm cách được sinh ra trong một gia đình danh giá. Chưa kể thân thế “ngậm muỗng vàng”, nhan sắc của anh chàng cũng làm rung động trái tim mọi thiếu nữ Joseon.

Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers

Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin) là một nữ nhân nhiều toan tính và ngạo mạn. Cô cũng là người đã trực tiếp diện kiến Thế tử Lee Young (Park Bo Gum) và đề nghị cuộc hôn nhân chính trị nhằm kìm hãm thế lực họ Kim của Hoàng hậu trong cung.

Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers

Cuối cùng là nhân vật Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), người bạn thân cùng lớn lên từ nhỏ của Thế Tử Lee Young, đồng thời là hộ vệ sở hữu khả năng kiếm thuật đỉnh nhất thời Joseon.
Moonlight Drawn By Clouds sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 22/8 trên KBS2.

Xem Nhiều Trong Ngày