Danh sách từ A-Z
80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới
Xem phim

80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

Around The World in 80 Days

120

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Frank Coraci

Diễn viên: Jackie ChanJim BroadbenSteve CooganThành Long

Thể loại: Phim Hài, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
H.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

kể về chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới của ba người đến từ ba nước khác nhau, tham gia chuyến đi vì những mục đích khác nhau. Một bộ phim in đậm chất hành động pha hài hước của Jackie Chan. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ nổi tiếng từ năm 1972 của Jules Verne, bộ phim xoay quanh nhân vật Passepartout (Jackie Chan).
Tên trộm người Trung Quốc bị nghi là lấy trộm một bức tượng Phật bằng ngọc bích ở London rồi chạy trốn cảnh sát. Thực ra tên thật của anh ta là Lau Xing, anh phiêu lưu sang xứ sở sương mù nhằm lấy lại bảo vật bị tổ chức tội phạm của Fang (Karen Joy Morris) đánh cắp. Vô tình thế nào, Lau Xing lọt vào tư gia một nhà phát minh ham thích phiêu lưu Phileas Fogg (Steve Coogan) và trở thành bạn đồng hành của ông trong một chuyến đi hết sức kỳ lạ. Đầu đuôi câu chuyện bắt nguồn từ chiếc động cơ hơi nước mà Phileas đang nghiên cứu. Trái với thái độ hăm hở của anh, Kelvin (Jim Broadbent) chủ tịch câu lạc bộ sáng chế đã cười nhạo sản phẩm mới này. Kết quả hai người đánh cược với nhau rằng nếu Phileas có thể đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày, Kelvin sẽ mất tất cả danh dự và sự nghiệp, nếu Phileas thua, anh cũng không được tham gia hội và từ bỏ phát minh của mình.
Hai người có thêm bạn đồng hành là cô gái người Pháp Monique de Grave (Cecile De France) muốn đi đây đó mở mang tầm mắt. Cuộc phiêu lưu vượt qua bao miền đất lạ khiến 3 người đến từ 3 đất nước khác nhau trở nên thân thiết và gắn bó với nhau hơn.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.