Danh sách từ A-Z
AI Biết Yêu Trailer
Xem phim

AI Biết Yêu

AI Love You (2021)

N/A

Quốc gia: Thái lan

Đạo diễn: David AsavanondStephan Zlotescu

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

AI biết yêu – AI love you (2021) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, lãng mạn, giả tưởng của Thái Lan. Tác phẩm do đạo diễn David Asavanond, Stephan Zlotescu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Pimchanok Leuwisetpaiboon, Mario Maurer và David Asavanond.

Lana (Pimchanok Leuwisetpaiboon) đang gặp rắc rối với bài thuyết trình ở nơi làm việc. Tại đây AI, DOB giúp cô ấy tạo ra một bản trình bày hoàn hảo, tiết kiệm thời gian công việc của cô ấy. Cô ăn mừng bằng cách hẹn hò mù quáng với Bob (Mario Maurer), một người đàn ông tự tin đến mức bắt đầu tấn công một nhóm người phụ nữ trước mặt Lana.

Anh bảo cô lấy hoặc để nó vào kéo áo anh ta lên. Sau đó, Bob làm điều mà tôi chưa từng thấy một người đàn ông nào làm trong phim trước đây. Anh ấy bảo cô ấy nhìn chằm chằm vào cơ thể của anh ta.

Anh chàng giống như một thảm họa hoàn toàn sau cuộc hẹn ăn tối. Sau đó, DOB, AI đã điều hành tòa tháp văn phòng nơi cô làm việc, đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô. Cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy cần phải là một con người.

Vì vậy, khi Bob xuất hiện để duy trì AI của tòa nhà, DOB tải anh ta và Bob để anh ta có thể chiếm được trái tim của Lana. Vấn đề là DOB phát hiện rằng anh ta đang có trục trặc ở con người khi cố gắng phẫu thuật cơ thể của Bob và Lana không muốn cho Bob có cơ hội thứ hai.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.