Danh sách từ A-Z
AK Trailer
Xem phim

AK

47

110 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Konstantin Buslov

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Bộ phim AK-47 Kalashnikov ra mắt khán giả vào ngày 20.2 trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 75 năm chiến thắng trong thế chiến II. Kể về câu chuyện của nhà chế tạo vũ khí huyền thoại, kỹ sư thiết kế súng trường AK -47 Mikhail Kalashnikov.

Bộ phim mang tên Kalashnikov như là một lời tri ân dành cho kỹ sư đại tài, phim sẽ được công chiếu tại các thị trường điện ảnh nước ngoài.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện nhà thiết kế súng xuất thân từ tầng lớp nông dân được quay bởi đạo diễn Konstantin Buslov với sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa Nga và Tập đoàn điện ảnh Mosfilm. Bên cạnh đó, phim còn được sự hỗ trợ của tập đoàn Rostec và tập đoàn Kalashnikov cả về tài chính và kỹ thuật cho các tác giả. Bộ phim dựa trên dữ kiện lịch sử và các nhà làm phim đã tìm cách tái hiện một  cách chân thực nhất.

Theo đó, vào năm 1941, Mikhail Kalashnikov – một trung sĩ 22 tuổi đã bị thương nặng trong trận chiến, khi nằm điều trị tại bệnh viện, anh đã nảy ra ý tưởng về một loại vũ khí đa năng với sức bền tốt hơn, hoạt động hiệu quả hơn và bắn liên thanh với tốc độ nhanh hơn so với súng tiểu liên có sẵn trong Hồng quân.

Cậu đã chế tạo được cây súng theo dự định, sau khi đưa ra bắn thử nghiệm, súng tiểu liên mà Kalashnikov tạo ra trong điều kiện bán thủ công được đánh giá kém hơn so với súng tiểu liên đơn giản hơn và nhẹ hơn của kỹ sư lão làng Aleksey Sudaev. Tuy nhiên, cấp trên đã đề nghị Kalashnikov tiếp tục cải tiến sản phẩm của mình.

AK – 47 là súng trường tự động – vũ khí cá nhân của người lính luôn mang theo bên mình kết hợp với những tính năng vượt trội của súng tiểu liên như trọng lượng nhẹ và tốc độ bắn cao cùng súng trường như tầm bắn vừa phải với sức công phá cực mạnh.

Tháng 5/1945, Đức Quốc xã bị đánh bại hoàn toàn, tuy nhiên Hồng quân có nhu cầu về vũ khí tự động tiên tiến. Nhưng vào thời điểm đó các xưởng trên thao trường không có khả năng sản xuất các lô súng máy để thử nghiệm, và Mikhail đã đi công tác tại một nhà máy quốc phòng.

Trong cuộc thi năm 1947, súng tiểu liên của Kalashnikov đã vượt qua các đối thủ ở nhiều phần thi khác nhau về độ bền, hiệu quả hoạt động cũng như độ tin cậy, sau đó Ak-47 đã được khuyến nghị sản xuất hàng loạt. Năm 1949, nhà thiết kế Kalashnikov đã được trao giải thưởng chính phủ đầu tiên vào năm 30 tuổi, đồng thời lô AK-47 đầu tiên cũng đã được cấp cho quân đội.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.