Danh sách từ A-Z
Án Mạng W Trailer
Xem phim

Án Mạng W

In for a Murder - W Jak Morderstwo

90 min

Quốc gia: Phim MỹUnited Kingdom

Đạo diễn: Piotr Mularuk

Diễn viên: Barry JacksonDaniel CaseyFiona DolmanJane WymarkJason HughesJohn NettlesKirsty DillonLaura HowardNeil DudgeonNick Hendrix…

Thể loại: Uncategorized

0/ 5 0 lượt
Server #1

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Án Mạng W

Nội dung phim Án Mạng W:

Magda, người đã từ bỏ sự nghiệp từ lâu vì gia đình, sống ở Podkowa Lesna, gần Warsaw. Vào một buổi tối, cô tình cờ phát hiện ra xác của một người phụ nữ bị sát hại trong công viên. Người quá cố có một mặt dây chuyền hình chữ W quanh cổ – giống hệt mặt dây chuyền của người bạn đã mất từ lâu của cô, Weronika. Trong bối cảnh của vụ giết người, có những cái tên nổi tiếng của một doanh nhân và một ứng cử viên cho chức thượng nghị sĩ. Cuộc điều tra chính thức được tiến hành bởi ủy viên Jacek Sikora, bạn cũ của Magda, từng yêu cô. Vì thử thách lớn nhất của anh ta cho đến nay là kẻ trộm xe đạp, xác chết trong công viên vượt xa anh ta. Magda, một độc giả tiểu thuyết tội phạm cưỡng bách, bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình. Lần theo dấu vết của kẻ sát nhân và làm sáng tỏ bí ẩn, con đường của họ sẽ vượt qua nhiều lần. Một bác sĩ thú y đẹp trai cũng sẽ xuất hiện trên đường chân trời.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.