Danh sách từ A-Z
Avatar Trailer
Xem phim

Avatar

Thế Thân (2009)

162 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: James Cameron

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Avatar – Thế thân là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được ra mắt vào năm 2009, kịch bản và đạo diễn đều do phù thủy Hollywood James Cameron đảm nhiệm. Phim có sự tham gia của các diễn viên Sam Worthington, Zoe Saldana. Stephen Lang,..

Phim lấy bối cảnh vào năm 2154 khi con người đang khai thác một loại khoáng vật quý giá có tên là Unobtanium trên hành tinh Pandora, một hành tinh tươi tốt với khung cảnh huyền bí thuộc chòm sao Alpha Centauri. Việc khai thác được triển khai trên nhiều điểm khác nhau, và khi nó tiến đến làng của người bản địa có tên là Navi thì loài người đã tìm cách để đưa người trà trộn vào khu làng này để tìm hiểu thông tin. Tiêu đề của bộ phim cũng đề cập đến việc ứng dụng công nghệ gen trong quá trình lai ADN giữa người Navi và người trái đất của nhóm nghiên cứu sự tương tác với người bản địa ở Pandora.

Bộ phim được lên ý tưởng từ những năm 1994 khi Cameron đã tiết lộ 80 trang bản thảo cho bộ phim. Việc quay phim được cho là diễn ra sau bộ phim Titanic của ông năm 1988 và đã trở thành kế hoạch được triển khai chính thức vào năm 1999, tuy nhiên công nghệ thời bấy giờ không đáp ứng được những gì mà ông muốn hướng đến, về một thế giới hoàn toàn khác biệt.

Ông bắt đầu làm việc và lên ý tưởng về một ngôn ngữ khác của người ngoài hành tinh vào mùa hè năm 2005, và vào đầu năm 2006 James Cameron cũng đã phát triển kịch bản và tưởng tượng về một hành tinh hư cấu. Ngân sách dự tính ban đầu của phim là 237 triệu đô la Mỹ, một ước tính khác cho thấy chi phí của bộ phim rơi vào 280 đến 310 triệu đô và 150 triệu đô cho quảng cáo.  Bộ phim được phát hành dưới nhiều định dạng khác nhau như 2D, 3D và 4D.

Avatar được xem là cột mốc quan trọng và là bước đột phá trong công nghệ điện ảnh. Phim được công chiếu lần đầu vào ngày 10 tháng 12 năm 2009 tại Anh Quốc, ngày 16 tháng 12 phát hành quốc tế, ngày 18 tháng 12 công chiếu tại Mỹ và Canada. Từ khi ra mắt, phim nhận được vô vàn lời khen ngợi, phá vỡ kỷ lục phòng vé suốt thời gian trình chiếu và trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt qua Titanic, bộ phim đã giữ kỷ lục suốt 12 năm.

Avatar – Thế thân cũng là bộ phim đầu tiên vượt mốc 2 tỷ đô la tại thời điểm đó. Phim được đề cử 9 giải Oscar, gồm phim xuất sắc nhất, đạo diễn xuất sắc nhất, quay phim xuất sắc, hiệu ứng hình ảnh và chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc.

Về kỹ xảo, bộ phim sử dụng công nghệ CGI tối tân để xây dựng một hành tinh Pandora chân thực đến từng chi tiết, từ cảnh vật, các loài thú trên hành tinh, hay người dân Navi đều được tái hiện một cách hoàn hảo. Khiến người xem đắm chìm vào một thế giới mới lạ, nơi mà họ quên mất đây tất cả chỉ là do công nghệ tạo nên

Bộ phim cũng sử dụng máy quay điện ảnh chuyên nghiệp của Sony, tuy nhiên chúng đã được tinh chỉnh lại để phù hợp hơn với việc quay phim 3D. Nhà sản xuất cho biết những máy quay này sẽ cho ra những thước phim tuyệt vời, hiệu ứng 3D sẽ được tái hiện một cách xuất sắc và sống động. Avatar là thành quả của 4 năm làm việc ròng rã, và sự thành công của bộ phim là phần thưởng xứng đáng cho cả tập thể đoàn làm phim.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.