Danh sách từ A-Z
Bán Kính Tử Thần
Xem phim

Bán Kính Tử Thần

Radius

87

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Caroline Labrèche

Diễn viên: Charlotte SullivanDiego KlattenhoffRobert Borges

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
R.PRO:
H.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim Bán Kính Tử Thần bất kỳ ai bước vào bán kính 1,5km quanh Liam dù có ý tốt hay xấu thì đều không tránh khỏi kết cục bị thảm là từ giã cuộc sống. Đó là hậu quả của “quyền năng” khiến Liam thực sự hãi khi vô tình sở hữu nó.

Tỉnh dậy sau một tai nạn xe hơi, Liam hoàn toàn không nhớ được mình là ai. Anh đã phải đi vào thị trấn để tìm được sự giúp đỡ, thế nhưng anh chỉ nhìn thấy những xác chết lạ lùng với đôi mắt trắng toát. Suy nghĩ đầu tiên của Liam là mọi người trong thị trấn đang mắc phải đại dịch nào đó, thế nhưng sau đó anh chàng mới phát hiện ra một điều kinh khủng chính mình là nguyên nhân gây ra cái chết cho những con người vô tội đó. Bất kỳ ai tiến đến gần anh trogn bán kính 1,5km đều phải chịu cái chết tương tự.
Những cái chết bất ngờ diễn ra ngày càng nhiều đã khiến cảnh sát nghi ngờ Liam và họ đã cử đội quan đến điều tra Liam. Thế nhưng họ không thể nào tìm ra được chân tướng sự việc khi chính họ cũng phải bỏ mạng vì đã bước vào “vòng nguy hiểm” của anh chàng.
Không hiểu được điều gì đang xảy ra với chính mình, Liam đã tìm mọi cách để tìm ra nguyên nhân. Liệu anh chàng có thể tự mình giải được bí mật của chính bản thân mình?

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.