Danh sách từ A-Z
Batman Đại Chiến Superman : Ánh Sáng Công Lý Trailer
Xem phim

Batman Đại Chiến Superman : Ánh Sáng Công Lý

Batman V Superman: Dawn Of Justice

183 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Zack Snyder

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Batman đại chiến Superman : Ánh sáng công lý – Batman V Superman: Dawn Of Justice là bộ phim siêu anh hùng của hãng Warner Bros, được phát triển dựa trên nhân vật Batman và Superman và hãng DC Comics chịu trách nhiệm phát hành. Đạo diễn Zack Snyder chịu trách nhiệm bấm máy với kịch bản được chắp bút bởi Chris Terrio và David S.Goyer.

Diễn viên chính của phim gồm Ben Affleck, Henry Cavill, Amy Adams, Jesse Eisenberg, Diane Lane, Laurence Fishburne, Jeremy Irons…Phần phim này là phát súng mở màn cho vũ trụ điện ảnh live action của hãng DC Comics – Worlds of DC.

Phim được công chiếu lần đầu vào năm 2013 tại San Diego Comic-Con International, ngay sau khi phát hành bộ phim Người đàn ông thép – Man of Steel. Trong thời gian phát triển, phim dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2015, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà phim bị trì hoãn một thời gian khá dài, sau đó mới tiếp tục bấm máy tại Chicago. Những phân cảnh cuối cùng được phát hành vào tháng 12 năm 2014, và phần xử lý hậu kỳ phải mất hơn 1 năm mới hoàn thành, cho thấy sự đầu từ về mặt hình ảnh của nhà sản xuất.

Batman đại chiến Superman : Ánh sáng công lý được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 25 tháng 3 năm 2016 với nhiều định dạng khác nhau như 2D, 3D, IMAX 3D. Phim thu về lợi nhuận hơn 870 triệu đô trên toàn thế giới.

Sau khi xem bộ phim, một số người hâm mộ sự độc đáo của Snyder với hai siêu anh hùng nổi tiếng nhất từ trước tới nay thì phần lớn các khán giả khác lại không hài lòng về bộ phim. Sự thất vọng được nhắm đến Superman, nhân vật trở nên bi quan và xuất hiện quá nhiều một cách bất thường trong phim. Tuy nhiên, Cavill – nam diễn viên thủ vai Superman luôn nghĩ rằng dự án được tạo ra để làm nổi bật nhân vật Batman hơn bất cứ ai khác.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.