Danh sách từ A-Z
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 : Hồi Kết ( Avengers : Endgame )  Trailer
Xem phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 : Hồi Kết ( Avengers : Endgame ) 

182 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Anthony RussoJoe Russo

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 : Hồi kết ( Avengers : Endgame ) là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ được ra mắt vào năm 2019, được sản xuất bởi Marvel Studios và Walt Disney Studios Motion Picture phát hành. Phim là phần thứ 4 trong loạt phim Avengers, và cũng là phần phim thứ 22 thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel, đồng thời cùng là phim áp chót của giai đoạn 3 trong loạt series siêu anh hùng.

Anh em nhà Russo quay trở lại ghế đạo diễn, với biên kịch được chắp bút bởi Christopher Markus và Stephen McFeely. Các nhân vật trong phim được lấy theo nhân vật gốc trong Biệt đội Avenger trong truyện tranh Marvel. Tựa đề phim Avengers : Endgame chính thức được công bố vào ngày 7 tháng 12 năm 2018. Trong phim, các thành viên còn sống sót ở phần phim trước và các đồng minh cùng hợp tác để đảo ngược thiệt hại do Thanos gây ra, đồng thời diệt trừ hắn một lần và mãi mãi.

Avengers : Endgame rất được mong chờ và Disney cũng đã chơi lớn bằng các chiến dịch tiếp thị đa kênh. Với chi phí ước tính 356 triệu USD, phim lọt vào top những bộ phim có kinh phí cao nhất mọi thời đại. Phim đã được công chiếu tại thị trường Trung Quốc và Úc cùng một số khu vực ở châu Á và châu Âu vào ngày 24 tháng 4 năm 2019, còn tại Hoa Kỳ phim được công chiếu vào ngày 26 cùng tháng dưới định dạng 3D và Imax.

Tại thị trường Việt Nam, phim được khởi chiếu từ ngày 26 tháng 4 năm 2019 dưới định dạng 2D, 3D và Imax. Kể từ khi ra mắt, bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi về giá trị, lối triển khai, khả năng diễn xuất và những cảm xúc xuyên suốt, các nhà phê bình cũng đánh giá cao phần phim qua nhiều khía cạnh khác nhau.

Phim thu về 2,795 tỷ USD toàn cầu, vượt qua doanh thu của Avengers : Cuộc chiến vô cực trong 10 ngày, phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và là phim có doanh thu cao nhất 2019, đồng thời cũng là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến tháng 7 năm 2019. Tại thị trường Việt Nam, phim thu về 270 tỉ đồng và là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Cuối tháng 12 năm 2018, Avengers : Hồi kết xếp thứ 2 trong danh sách các bộ phim được mong chờ nhất năm 2019 trên IMDb và là bộ phim bom tấn được mong chờ nhất trên trang bán vé trực tuyến Fandango và cũng là phim được mong chờ nhất theo trang Atom Tickets.

Trên trang tổng hợp kết quả đánh giá Rotten Tomatoes, Avengers : Endgame giữ tỷ lệ đánh giá tích cực là 94% dựa trên 451 bài đánh giá, với tỷ lệ trung bình 8.3/10. Kết quả khác cũng cho thấy 88% người thích xem phim này dựa vào 31,351 lượt đánh giá cho ra tỷ lệ 4.5/5. Các chuyên gia của trang web nhận định  “Thú vị, giải trí và tác động nhiều về mặt cảm xúc là những gì mà Avengers  : Endgame đã làm được, tạo nên một kết thúc Infinity Saga tuyệt vời của Marvel”. Trên trang Metacritic, phim được đánh giá 78/100 điểm dựa trên 56 nhà phê bình với những đánh giá hầu như tích cực. CinemaScore cũng đã cho phim điểm A+ hiếm hoi dựa trên ý kiến của khán giả, đây cũng là bộ phim thứ 3 của Marvel nhận được điểm số này.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.