Danh sách từ A-Z
Black Panther : Chiến Binh Báo Đen Trailer
Xem phim

Black Panther : Chiến Binh Báo Đen

135 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Ryan Coogler

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Black Panther : Chiến binh báo đen là phim điện ảnh thuộc thể loại siêu anh hùng của Hoa Kỳ dựa trên nhân vật cùng tên của hãng Marvel Comics. Phim được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Picture. Đây là phần phim thứ 18 trong vũ trụ điện ảnh MCU đồng thời cũng là bộ phim siêu anh hùng da màu đầu tiên.

Đạo diễn Ryan Coogler chịu trách nhiệm bấm máy, với phần kịch bản được chắp bút bởi Joe Cole. Diễn viên chính của phim gồm Chadwick Boseman, Michael B.Jordan, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman,…Phim kể về hành trình của T’Challa trở về quê nhà để thừa kế ngai vàng vương quốc Wakanda, nhưng anh đã phát hiện ra quyền lực của mình bị thách thức bởi một kẻ thù lâu năm trong cuộc xung đột toàn cầu.

Black Panther : Chiến binh báo đen ra mắt lần đầu tại Los Angeles vào ngày 29 tháng 1 năm 2018, và các rạp Hoa Kỳ bắt đầu công chiếu vào ngày 16 tháng 2 năm 2018 dưới định dạng Imax và 3D. Những kỷ lục của phim có thể kể đến như bộ phim siêu anh hùng có lượng đặt vé trước cao nhất mọi thời đại theo báo cáo của trang Fandango. Tại Việt Nam, phim được công chiếu vào 23 tháng 2 năm 2018, phim nhận được nhiều lời đánh giá và khen ngợi từ khán giả cũng như giới chuyên môn về đạo diễn, phục trang, hình ảnh, các pha hành động và diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên.

Nhiều nhà phê bình còn đánh giá cao ảnh hưởng về văn hoá của phim, đặc biệt phim đạt 7 giải đề cử Oscar năm 2019 và nhận được 3 trong số đó, điều mà chưa bộ phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh nào làm được.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.