Danh sách từ A-Z
Bóng Ma Quá Khứ Trailer
Xem phim

Bóng Ma Quá Khứ

Umma

84 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Iris Shim

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Bóng ma quá khứ – Umma là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, chính kịch, bí ẩn của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Iris K. Shim chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sandra Oh, Fivel Stewart và Dermot Mulroney.

Amanda ( Sandra Oh ) và cô con gái 16 tuổi là Chrissy ( Fivel Stewart ) sống một cuộc sống ở vùng hẻo lánh, nhưng hạnh phúc với việc nuôi ong và bán mật ong ở trang trại của họ. Họ phải tránh điện từ, thứ khiến cho Amanda bị ốm vì vậy sự tồn tại của họ rất yên tĩnh.

Mối liên hệ duy nhất của họ với thế giới bên ngoài là Danny ( Dermot Mulroney), người bán mật ong và cung cấp nguồn cung. Một ngày nọ, người chú của Amanda từ Hàn Quốc đến với tin tức rằng mẹ của cô đã qua đời. Anh ta để lại chiếc vali chứa tro của người mẹ và một số đồ đạc của bà.

Amanda bắt đầu nhìn thấy những hồn ma và nghe thấy giọng nói của mẹ cô, đe doạ rằng họ sẽ luôn ở bên nhau. Khi Chrissy bắt đầu nghĩ tới việc học đại học, con ma ngày càng trở nên tàn bạo hơn. Để ngăn chặn nó, Amanda phải đối mặt với những bí mật về quá khứ khủng khiếp của mình.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.