Danh sách từ A-Z
Cá Mập: Sự Khởi Đầu Trailer
Xem phim

Cá Mập: Sự Khởi Đầu

Shark: The Beginning (2021)

108 min

Quốc gia: Phim Hàn QuốcSouth Korea

Đạo diễn: Johnny Chae

Diễn viên: Diễn viên: Wi Ha oonKim Min-SukWi Ha-JoonWon-Chang Jung

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Cá Mập: Sự Khởi Đầu

Cá Mập: Sự Khởi Đầu Cha Woo-Sol ( Kim Min-Suk ) đã bị Bae Seok-Chan ( Jung Won-Chang ) bắt nạt trong những ngày trung học của mình. Cuối cùng anh cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi đăng ký học tại một trường trung học khác với Bae Seok-Chan, nhưng Bae Seok-Chan lại chuyển đến cùng trường trung học mà Cha Woo-Sol theo học. Cha Woo-Sol không thể bắt nạt được nữa và anh ta tấn công Bae Seok-Chan bằng bút. Sau đó, Cha Woo-Sol bị kết án 3 năm tù vì tội tấn công. Trong khi đó, Bae Seok-Chan phải từ bỏ quyền anh vì chấn thương từ đòn đánh bằng bút. Anh ta muốn trả thù và chờ Cha Woo-Sol được thả ra khỏi nhà tù dành cho trẻ vị thành niên.
Tại nhà tù dành cho trẻ vị thành niên, Cha Woo-Sol gặp Jung Do-Hyun ( Wi Ha-Joon ), một cựu vô địch MMA. Anh ta đang ở trong tù vì giết ba người đã giết gia đình anh ta. Để tồn tại trong tù và bất cứ khi nào anh gặp lại Bae Seok-Chan, Cha Woo-Sol yêu cầu Jung Do-Hyun dạy anh cách chiến đấu.

Cá Mập: Sự Khởi Đầu

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.