Danh sách từ A-Z
Captain America : Chiến Binh Mùa Đông Trailer
Xem phim

Captain America : Chiến Binh Mùa Đông

136 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Anthony RussoJoe Russo

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Captain America : Chiến binh mùa đông (tựa gốc : Captain America : The Winter Soldier) là bộ phim siêu anh hùng được phát hành năm 2014. Là phần tiếp nối của bộ phim Captain America : Kẻ báo thù đầu tiên và là phần thứ 9 trong vũ trụ Marvel. Bộ phim được hai đạo diễn Anthony và Joe Russo bấm máy, kịch bản được viết bởi Christopher Markus và Stephen McFeely.

Captain America : Chiến binh mùa đông được công chiếu vào ngày 26 tháng 3 năm 2014, tại Bắc Mỹ được phát hành vào ngày 04 tháng 4 năm 2014 và thu về doanh thu hơn 710 triệu USD trên toàn thế giới.

Tiếp nối những sự kiện sau phần The Avengers, Captain America : Chiến binh mùa đông lấy bối cảnh thế giới hiện đại, khi Rogers đang tìm cách hòa nhập với cuộc sống mới sau khi bị đóng băng một thời gian dài. Khi một mật vụ S.H.I.E.L.D. bị tấn công, Steve Rogers đã phát hiện ra một âm mưu ác độc, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân Mỹ. Anh đã cùng Black Widow tìm kiếm bí mật đằng sau dự án có tên Insights.

Phim vẫn tập trung khai thác tính cách nhân vật với phần cốt truyện hấp dẫn, Captain America Steve Rogers vẫn là một người anh hùng cơ bắp lực lưỡng, có trái tim nhân hậu tuy nhiên anh dễ bị cảm xúc chi phối. Nhưng ẩn sâu bên trong anh luôn tồn tại bản lĩnh của một đội trưởng chính hiệu, Chris Evans đã hoàn thành tốt vai trò của một người hùng nước Mỹ.

Nhân vật chiến binh mùa đông là một người bạn từ thủa xa xưa của Captain America. Sự nhanh nhạy, khuôn mặt sắc lạnh, thân thế bí ẩn và sức mạnh vượt trội đã khiến nhân vật này trở thành đối thủ khó nhằn của vị siêu anh hùng nước Mỹ. Tuy nhiên, cái tên Winter Soldier không xuất hiện nhiều trong phim bởi đằng sau nhân vật này còn ẩn chứa những cái tên khác.

Cô đào Scarlett Johansson nóng bỏng trở lại màn ảnh rộng với vai Black Widow lạnh lùng. Góa phụ đen có nhiều đất diễn ở Captain America : The Winter Soldier, bên cạnh đó cô còn có chút tình tứ với đội trưởng Mỹ. Sự thông minh, vẻ đẹp hút hồn bí ẩn và cả những lời thoại hài hước dường như dành riêng cho Johansson.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.