Danh sách từ A-Z
Captain America : Kẻ báo thù đầu tiên Trailer
Xem phim

Captain America : Kẻ báo thù đầu tiên

124 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Joe Johnston

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Captain America : Kẻ báo thù đầu tiên (Captain America : The First Avenger) là bộ phim siêu anh hùng được phát hành năm 2011 dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Bộ phim là sản phẩm thứ 5 của Marvel Cinematic Universe. Phim được Joe Johnston đảm nhiệm vị trí đạo diễn, kịch bản được viết bởi Christopher Markus và Stephen McFeely.

Nhân vật chính của phim là Chris Evans trong vai Captain America. Phim kể về câu chuyện của chàng trai Steve Rogers, cậu trai ốm yếu đến từ Brooklyn sau khi trải qua một cuộc thử nghiệm đã biến đổi thành một siêu anh hùng để phục vụ cho chiến tranh. Nhiệm vụ của anh là ngăn chặn Red Skull – Cơ quan sản xuất các loại vũ khí huỷ diệt và cầm đầu các vụ khủng bố kinh hoàng của Adolf Hitler, người có dã tâm sử dụng nguồn năng lượng bí ẩn Tesseract để bá chủ thế giới.

Một ngày nọ, các nhà khoa học thuộc tổ chức S.H.I.E.L.D ở Bắc Cực đã tìm thấy một xác máy bay cỡ lớn vùi dưới mảng tuyết dày. Khi vào bên trong, họ phát hiện ra một chiếc khiên bị đóng băng, có 3 vòng với ba màu khác nhau gồm đỏ, trắng, xanh lam và một ngôi sao trắng ở giữa.

Đây chính là chiếc khiên của Captain America, phim quay trở lại thời chiến năm 1942, cậu thanh niên Steve Rogers được thử nghiệm và biến đổi trở thành một anh chàng cơ bắp khỏe mạnh. Sau đó anh phải chạm trán với một nhân vật phản diện của Đức Quốc Xã do Hugo Weaving thủ vai. Hắn thử nghiệm huyết thanh và biến thành quỷ đỏ tandoori với phần mũi rắn như Voldemort.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.