Danh sách từ A-Z
Chiến Cơ Cảnh Giới Trailer
Xem phim

Chiến Cơ Cảnh Giới

AMAIM Warrior at the borderline

25 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 1312

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Chiến Cơ Cảnh Giới (AMAIM Warrior at the borderline 2021) là một bộ phim hoạt hình anime gốc của Nhật Bản do Sunrise Beyond làm hoạt hình, được viết bởi Nobuyoshi Habara và Noboru Kimura đạo diễn và Kenichi Ohnuki là người thiết kế và cung cấp các nhân vật. Phim kể xoay quanh thời chiến Nhật Bản vào năm 2061 với hàng loạt cỗ máy khổng lồ tên AMAIM chiến đấu.

Review phim Chiến Cơ Cảnh Giới

Nội dung phim

Chiến Cơ Cảnh Giới lấy bối cảnh diễn ra ở thế giới giả tưởng năm 2061 sau Công nguyên, Nhật Bản bị 4 phe thương mại chủ yếu lớn nhất phân chia và thống trị, người dân thì bị đối xử như nô lệ của quốc gia phụ thuộc. Đồng thời, đất nước cũng rơi vào cuộc chiến giữa những cỗ máy khổng lồ mang tên AMAIM, một loại vũ khí đặc biệt hình dạng giống con người.

Amo Shiba, một thiếu niên 16 tuổi đã gặp một AI tên Gai. Vốn là người đam mê về máy móc nên Amo đã thử điều khiển một cỗ máy AMAIM tên Kenbu và bắt đầu cuộc chiến giải phóng nước Nhật của mình. Đồng hành cùng nam chính trong Chiến Cơ Cảnh Giới còn có Gashin Tezuka, một thanh niên tham gia lực lượng kháng chiến cùng cỗ máy AMAIM Ghost với mục tiêu trả thù cho cái chết của cha mình.

Nhân vật trong phim AMAIM Warrior at the borderline

Shiba người vui vẻ có sở thích mặc một chiếc áo màu vàng với mái tóc nâu xù, đi cùng anh là Kei – sinh vật nhỏ đã tham gia cùng Shiba trong cuộc phiêu lưu của anh ấy. Trong khi đó Sion là nhân vật mặc chiếc áo khoác trắng và trông giống như một bác sĩ, còn người mặc áo khoác đen với mái tóc đen nhánh cùng đôi mắt nâu là Gashin. Tất cả đều sở hữu robot, android, kỹ năng máy tính tiên tiến nghĩ rằng “HAL 9000”.

Được biết trong AMAIM Warrior at the borderline AI và con người được tuyển dụng để cùng nhau thực hiện nhiệm vụ mới nhằm cứu Nhật Bản khỏi sự hủy diệt. Để mang lại hòa bình và công lý cho người dân cũng như chủng tộc AI bị đối xử bất bình đẳng nhóm thanh niên Shiba này đã tham gia nhiều trận chiến và đi khắp Nhật Bản để tiêu diệt những cỗ máy mang tên “AMAIM”.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.