Danh sách từ A-Z

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Chín Ngày

Chín Ngày Will là một trọng tài phán xét các linh hồn trước khi họ sống trong cơ thể sống . Anh ta sống trong một ngôi nhà biệt lập giữa sa mạc hoang vu, phỏng vấn các linh hồn ứng cử viên để có cơ hội được sinh ra; Nếu họ không được chọn, Will sẽ cho họ ký ức chia tay trước khi sự tồn tại của họ bị xóa bỏ. Công ty duy nhất của anh là Kyo, một linh hồn không hề biến mất, và từ đó đã hỗ trợ Will trong các cuộc phỏng vấn. Will dành cả ngày để xem và ghi chú trên vô số màn hình tivi, mỗi màn hình hiển thị cuộc sống của một cá nhân khác nhau mà Will đã chọn trước đó. Anh yêu thích nhất là Amanda, một thần đồng violin 28 tuổi. Tuy nhiên, trên đường đến một buổi hòa nhạc lớn, Amanda lái xe quá nhanh trên đường cao tốc và đâm vào một cầu vượt, giết chết cô.
Khi Will vật lộn với cái chết của Amanda, các ứng viên bắt đầu đến phỏng vấn cho vị trí tuyển dụng mà Amanda bỏ lại – một quá trình sẽ mất chín ngày. Anh ấy hỏi các ứng viên những câu hỏi đơn giản về cuộc sống và yêu cầu họ ghi lại những điều họ thích hoặc không thích về cuộc sống của những người khác đã được chọn. Will đặc biệt bị thu hút bởi Emma, ​​người thể hiện sự đồng cảm và tò mò cao độ mặc dù tỏ ra không mấy quan tâm đến quá trình tuyển chọn. Trong suốt chín ngày, hầu hết các ứng cử viên đều bị bãi nhiệm vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như ý thức bản thân và thiếu tôn trọng sự đau khổ. Will cố gắng hết sức để tái hiện các sự kiện trong đời cho các ứng viên thất bại, chẳng hạn như đi bộ trên bãi biển hoặc đạp xe qua một thành phố, trước khi các ứng viên biến mất vĩnh viễn.
Kyo mời một người phỏng vấn khác ở gần đó đến gặp Will, vì trước đó cô ấy đã chọn em họ của Amanda để chào đời. Cô cho Will xem một đoạn băng ngay sau cái chết của Amanda, trong đó tiết lộ rằng Amanda đã để lại một bức thư tuyệt mệnh trước khi gặp nạn. Kyo cố gắng giúp Will vượt qua cái chết của cô ấy, nhưng Will tiếp tục xem những cuốn băng về cuộc sống của cô ấy, không thể hiểu tại sao cô ấy lại làm điều đó. Will đã nói với Emma rằng anh ấy không thể nói cho cô ấy bất cứ điều gì về cuộc sống trước đây của mình, nhưng để đáp lại sự quan tâm của cô ấy đối với anh ấy, giờ anh ấy chỉ ra rằng trong kiếp trước anh ấy đã từng biểu diễn một buổi biểu diễn sân khấu khiến anh ấy cảm thấy còn sống, nhưng chưa bao giờ theo đuổi đam mê của mình. sau đó. Anh ta phản ứng một cách tức giận khi một ứng cử viên khác, Alex, chỉ ra sự đạo đức giả của Will khi đánh giá cuộc sống của mọi người khi anh ta chưa bao giờ làm bất cứ điều gì có ý nghĩa với cuộc sống của chính mình.
Các ứng cử viên được thu hẹp xuống còn hai: Emma và Kane. Trong khi Emma vô tư và nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở con người thì Kane lại bi quan hơn, nhận ra cái ác trên thế giới và thể hiện quyết tâm chiến đấu chống lại nó. Mặc cho Kyo khuyên Will chọn Emma, ​​anh ấy chọn Kane để được sinh ra. Khi Will cho Emma một trải nghiệm cuối cùng, cô ấy viết ra một thứ mà Will nói rằng anh ấy không thể làm được. Emma sau đó từ chối trải nghiệm cuối cùng và chọn đi bộ qua sa mạc cho đến khi cô biến mất. Will sau đó tìm thấy một bức thư từ Emma, ​​nơi cô cảm ơn anh và giải thích rằng cô đã viết những kỷ niệm vui vẻ mà cô có được trong quá trình phỏng vấn; Will thấy chúng được viết khắp nhà. Cảm thấy hối tiếc, anh chạy băng qua sa mạc sau khi Emma và say mê đọc thuộc lòng lựa chọn từ Walt Whitman ‘s Song of Myself, và sau đó anh ấy cảm ơn cô ấy.

Chín Ngày

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.