Danh sách từ A-Z
Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2 : Hai Tòa Tháp Trailer
Xem phim

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 2 : Hai Tòa Tháp

The Lord Of The Rings : The Two Towers

223 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Peter Jackson

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Chúa tể những chiếc nhẫn 2: Hai Tòa Tháp – The Lord Of The Rings : The Two Towers là bộ phim giả tưởng của Mỹ, được sản xuất năm 2002 và đạo diễn Peter Jackson vẫn là người chỉ đạo bộ phim. Đây là phần phim thứ 2 trong series phim Chúa tể những chiếc nhẫn, phim có doanh thu trên 900 triệu USD sau khi kết thúc công chiếu trên toàn thế giới, phim cũng mang về 2 giải Oscar danh giá.

Sau khi ra mắt, phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như các nhà phê bình, với doanh thu khoảng 926 triệu đô la, phim lọt vào vị trí thứ 22 trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phim cũng được trao 2 giải thưởng của Viện hàn lâm.

Tiếp nối câu chuyện của hiệp hội nhẫn thần, bộ phim đan xe 3 câu chuyện, Frodom và Sam tiếp tục cuộc hành trình Mordor nhằm huỷ diệt chiếc nhẫn One Ring, họ đã gặp được Gollum, người từng sở hữu chiếc nhẫn và cho Gollum vào nhóm. Aragorn, Legolas và Gimli đến đất nước đang bị xâu xé bởi chiến tranh – Rohan, sau đó họ đã gặp lại pháp sư già Gandalf, lúc này ông đã được hồi sinh. Merry và Pippin trốn thoát được bọ Uruk-hai, họ đã gặp được người cây Treebeard và chuẩn bị cho cuộc tấn công Isengard.

Một đêm nọ, họ bị tấn công bởi ông chủ cũ của chiếc nhẫn – Gollum, tuy nhiên hắn đã bị bắt lại và bị buộc dây xích vào cổ. Nhưng Frodo đã thương hại hắn vì hiểu ra gắng nặng khi bị chiếc nhẫn chiếm lấy linh hồn, Frodo đã thuyết phục Gollum để dẫn họ tới Mordor. Sam đã nhìn thấy sự dối trá trong mắt của Gollum và cảnh báo Frodo về việc hắn sẽ phản bội họ.

Tại Rohan, Aragorn, legolas và Gimli đuổi theo bọn Uruk-hai đang bắt giữ Merry và Pippin. Trong lúc đó, vua Theoden của Rohan đã bị bỏ bùa bởi Grima Wormtongue, kẻ bí mật phục vụ cho Saruman Trắng. Quân đội của Eomer đột kích và giết những tên Uruk-hai đang bắt giữ Merry và Pippin chạy trốn vào khu rừng Fangorn và gặp Treebeard. Frodo, Sam và Gollum đi qua đầm lầy chết, lẫn trốn con rồng Nazgul…

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.