Danh sách từ A-Z
Chúc Mừng Năm Mới Trailer
Xem phim

Chúc Mừng Năm Mới

A Year

N/A

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kwak Jae Yong

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Chúc mừng năm mới – A Year-end Medley là bộ phim thuộc thể loại lãng mạn, hài hước, tình tiết của Hàn Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Jae Yung Kwak chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Lee Dong Wook, Seo Kang Joon, Jae Young Kwak và Ha-neul Kang.

Bộ phim kể về những câu chuyện khác nhau, bắt đầu với câu chuyện của Lee Young (Won Jin-a) và Yong-jin (Lee Dong-wook) lấy bối cảnh lãng mạn thập niên 80 và 90, cụ thể là người hầu gái ở Manhattan. Nó có sự rung cảm giống như bộ phim Hollywood vì bộ phim này các nhân vật đến từ các địa vị xã hội khác nhau. Câu chuyện của họ gợi nhớ đến những bộ phim tình cảm hàn quốc đầu những năm 2000, một chàng trai giàu có nhưng bị tổn thương và một cô gái nghèo đang cố gắng vươn tới ước mơ của mình.

Câu chuyện của So-jin bắt đầu với việc cô ấy nhận được tin tức từ một thầy bói rằng cô ấy sẽ nhận được một lời cầu hôn lãng mạn vào cuối năm nay. Cô ấy có một người cụ thể trong tâm trí và sự mong đợi của cô ấy tăng lên khi Seung-hyo nói với cô ấy rằng anh ấy muốn nói với cô ấy một điều quan trọng.

Nhưng cách anh ấy tiếp cận rõ ràng không phải là khúc dạo đầu cho lời tỏ tình. Anh ấy đã kết hôn với một số người phụ nữ khác và So-jin bây giờ vẫn sẽ là một trong những cô gái muốn vượt qua ranh giới với anh ta.

Bộ phim cũng nhắc đến một câu chuyện tình bạn, về ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lee Gang (Sang Kang-joon) và người quản lý của anh ấy là Sang-hoon (Lee Kwang-soo) cũng là một sự bổ sung thú vị cho các mối tình lãng mạn trong phim. Đây cũng là một màu sắc mới và câu chuyện của họ đôi khi là một gia vị phù hợp. Câu chuyện giải quyết liệu Lee Gang có nên chuyển đến một cơ quan quản lý lớn hơn hay không.

Và đó không phải là một sự gia hạn hợp đồng đơn giản vì mối quan hệ của Lee Gang và Sang-hoon đã được gắn kết và thử thách bởi những hoàn cảnh khó khăn nhất. Sang Hoon là người hiểu Lee Gang nhất. Và thật vui khi Lee Gang biết điều đó và cuối cùng đã chọn ở lại.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.