Danh sách từ A-Z
Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ Trailer
Xem phim

Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ

Clifford The Big Red Dog

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Walt Becker

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1SV3.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Clifford Chú chó đỏ khổng lồ – Clifford The Big Red Dog là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hài hước, gia đình của Mỹ. Tác phẩm do Walt Becker chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Darby Camp, Jack Whitehall và Izaac Wang.

Cô bé học sinh cấp hai Emily Elizabeth đang phải vật lộn để có thể hòa nhập ở nhà và ở trường. Cô đã phát hiện ra một chú chó con nhỏ màu đỏ, con vật được định sẽ trở thành người bạn thân nhất của cô từ một người cứu hộ động vật ma thuật.

Khi Clifford trở thành một chú chó đỏ khổng lồ trong căn hộ của cô bé ở thành phố New York và đã thu hút sự chú ý của một công ty di truyền học muốn siêu hoá động vật, Emily và chú Casey sẽ không biết rằng cô ấy phải chiến đấu với sức mạnh của lòng tham khi họ chạy khắp thành phố New York và ăn đứt Big Apple.

Trên đường đi, Clifford ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh và dạy cho Emily cùng chú của cô ấy ý nghĩa thực sự của sự chấp nhận và tình yêu vô điều kiện. Dựa trên nhân vật Scholastic được yêu mến, Clifford sẽ dạy cả thế giới về một tình yêu lớn.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.