Danh sách từ A-Z
Cơn Mưa Thép 2 Trailer
Xem phim

Cơn Mưa Thép 2

Steel Rain 2 : Summit

132 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Yang Woo-seok

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Cơn mưa thép 2 – Steel Rain 2 : Summit là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Hàn Quốc với sự tham gia của Jung Woo Sung và Kwak Do Won, phim được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 29/7. Đây là phần hậu truyện của bộ phim hàn đắt khách Steel Rain, bộ phim đã gặt hái được nhiều thành công với doanh thu ấn tượng tại phòng vé nội địa chỉ sau tuần đầu tiên ra rạp. Bộ phim Steel Rain 2 : Summit đã đánh bại tựa phim ăn khách nhất tại phòng vé nội địa mà bộ phim Bán đảo Peninsula đã nắm giữ suốt hai tuần qua.

Phần trước Steel Rain được phát hành năm 2017 từng thu về 32,6 triệu USD trên toàn cầu. Steel Rain 2 : Summit do Yang Woo Suk chịu trách nhiệm làm đạo diễn, bộ phim lấy bối cảnh chiến tranh tại Triều Tiên từ ngày 1950 – 1953. Một cuộc khủng hoảng đã diễn ra trước khi chiến tranh, khi 3 nhà lãnh đạo của hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều đã bị bắt cóc trong một con tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân.

Góp mặt trong phần phim hậu truyện là Jung Woo Sung và Kwak Do Won, cả hai gương mặt quen thuộc từ những phần trước. Ở phần phim này, họ nhận vai các nhân vật khác hoàn toàn so với vai diễn đã từng đảm nhận trong Steel Rain. Jung Woo Sung vào vai các lãnh đạo từ phía Hàn Quốc, trong khi đó Kwak Do Won thủ vai một vị tướng Triều Tiên, còn nam diễn viên Yoo Yeon Seok vào vai lãnh đạo Triều Tiên và Angus MacFadyen vào vai tổng thống Mỹ.

Phần tiền truyện Steel Rain tập trung khai thác mối quan hệ giữa hai nhân viên đặc biệt của chính phủ đến từ triều tiên và Hàn Quốc trong một nhiệm vụ ngăn chặn cuộc đối đầu quân sự đang có nhiều dấu hiệu manh nha. Phim có tổng kinh phí đầu tư 4,51 triệu đô và thu về 29,7 triệu đô.

Trong tuần qua, doanh thu của Steel Rain 2 : Summit – Cơn mưa thép 2 chiếm đến 62% tổng doanh thu trên thị trường nội địa Hàn Quốc còn Bán đảo chiếm 28%. Tuần thứ 3 ra rạp, bán đảo thu về 2,23 triệu đô, giảm 50% so với 4,51 triệu đô ở tuần trước. Kể từ thời điểm ra mắt ngày 15/7, bán đảo đã thu về 25,1 triệu đô từ phòng vé toàn cầu.

Màn ra mắt của Steel Rain 2 cũng đánh dấu sự thành công của ngành điện ảnh Hàn Quốc thời kỳ hậu đại dịch Covid-19. Những bộ phim của Hollywood vắng bóng nên các bộ phim nội địa đang chiếm lĩnh các phòng vé. Theo báo cáo của Variety, tổng doanh thu cho phòng vé cho top 10 bộ phim ăn khác là 7,68 triệu đô – tăng 44% so với 5,33 triệu đô của tuần trước. Doanh thu của Steel Rain 2 : Summit chiếm tới 62% thị phần của phòng vé Hàn. Trong khi đó, Bán đảo của Peninsula chiếm tới 28% tương đương 2,24 triệu đô, hiện đã đạt 25,1 triệu đô kể từ 15/7.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.