Danh sách từ A-Z
Cuộc Đối Đầu Trailer
Xem phim

Cuộc Đối Đầu

Clean (2022)

94 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Paul Solet

Diễn viên: N/A

Thể loại: Uncategorized

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Cuộc đối đầu – Clean (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, tội phạm của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Paul Solet chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Adrien Brody, Glenn Fleshler và Richie Merritt.

Bộ phim kể về một công nhân vệ sinh tên là Clean (Adrien Brody), người làm việc vào đêm khuya trong thời tiết lạnh giá, thu gom rác thải của thành phố. Anh ta về nhà, nấu bữa ăn tối và mang cho cô bé Dianda (Chandler DuPont), hiện đang sống với bà của cô, Ethel (Michelle Wilson).

Clean tham dự các cuộc họp vì quá khứ phụ thuộc vào bản chất và làm những việc có ích như sơn các tòa nhà cũ đổ nát hay sửa chữa các đồ cũ hư hỏng, để chuộc lại lỗi lầm khi xưa. Thật không may, anh ta phát hiện ra mình đang vượt qua con đường cùng Michael  (Glenn Fleshler), một tên tội phạm nguy hiểm và buôn ma túy.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Dianda đi dự tiệc cùng con trai của Michael, Mikey (Richie Merritt); anh ta và bạn bè của mình đánh thuốc mê cô và cố gắng lạm dụng cô. Nhưng Clean xuất hiện và xử lý bọn họ bằng những kỹ năng chiến đấu đã lâu không dùng tới. Mikey bị thương nặng và Michael quyết trả thù. Clean nhận ra mình phải bảo vệ Dianda và Ethel và việc trốn chạy không phải là giải pháp tốt.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.