Danh sách từ A-Z
Cuộc Gọi Định Mệnh Trailer
Xem phim

Cuộc Gọi Định Mệnh

Death Of A Telemarketer

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Khaled Ridgeway

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Cuộc gọi định mệnh – Death of a Telemarketer là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Khaled Ridgeway chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lamorne Morris, Jackie Earle Haley và Haley Joel Osment.

Nhà tiếp thị qua điện thoại Ace Kasey (Lamorne Morris) đang tham gia một cuộc thi bán hàng thân thiết cùng với một nhân viên mới là Barry (Woody McClain). Mục tiêu đặt ra là anh ta phải đạt được doanh số bán hàng trước nửa đêm nếu không anh ta sẽ mất một khoản hoa hồng lớn nhất từ trước đến nay.

Trong tuyệt vọng, Kasey đã chờ đợi cho đến khi mọi người rời khỏi văn phòng và anh ta tìm thấy danh sách không nên gọi. Anh ta nghĩ rằng mình đã tìm thấy một tài liệu quan trọng, nhưng thay vào đó lại thấy mình bị bắt làm con tin và cảm thấy thương xót khi nói chuyện với Asa (Jackie Earle Haley), người đàn ông mà anh ta đã cố gắng lừa đảo. Bây giờ Kasey phải vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt của Ase về đạo đức nếu anh ta muốn tiếp tục công việc bán hàng vào một ngày khác.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.