Danh sách từ A-Z

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo

Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo Năm 1931 ở Paris , Hugo Cabret 14 tuổi sống với người cha góa vợ, một người thợ đồng hồ làm việc tại một viện bảo tàng. Cha Hugo tìm thấy một tấm automaton – một người đàn ông cơ khí tạo ra để ghi với một cây bút. Anh và Hugo cố gắng sửa chữa nó, ghi lại công việc của họ vào một cuốn sổ. Khi cha anh chết trong một trận hỏa hoạn, Hugo đến sống với người anh trai nghiện rượu của cha mình, chú Claude, người duy trì đồng hồ ở ga tàu Gare Montparnasse . Khi Claude mất tích, Hugo tiếp tục duy trì đồng hồ, sợ rằng Thanh tra Trạm Gustave Dasté sẽ đuổi anh ta đi nếu sự vắng mặt của Claude bị phát hiện. Hugo cố gắng sửa chữa máy tự động có các bộ phận bị đánh cắp, tin rằng nó chứa một thông điệp từ cha mình, nhưng chiếc máy này yêu cầu một chiếc chìa khóa hình trái tim.
Hugo bị bắt quả tang đang ăn trộm các bộ phận từ một cửa hàng đồ chơi, và chủ sở hữu, Georges, lấy cuốn sổ của anh ta và đe dọa sẽ phá hủy nó. Isabelle, con gái đỡ đầu của Georges gợi ý rằng Hugo đối đầu với Georges và đòi lại. Georges đề xuất rằng Hugo làm việc tại cửa hàng đồ chơi của mình với tư cách là người thu tiền lại, và sau một thời gian, anh ta có thể trả lại cuốn sổ. Hugo chấp nhận và bắt đầu công việc, bên cạnh công việc duy trì đồng hồ. Isabelle và Hugo nhanh chóng trở thành bạn của nhau, và Hugo đã rất ngạc nhiên khi thấy cô đeo một chiếc chìa khóa hình trái tim do Georges đưa cho cô. Hugo cho cô ấy xem tự động hóa mà họ kích hoạt bằng chìa khóa. Nó vẽ một cảnh trong bộ phim A Trip to the Moon năm 1902 , từng được cha ông mô tả cho Hugo. Isabelle xác định chữ ký của bản vẽ là của ” Georges Méliès“- cha đỡ đầu của cô ấy.
Vài ngày sau, tại Thư viện Học viện Điện ảnh, Hugo và Isabelle tìm thấy một cuốn sách về lịch sử điện ảnh ca ngợi những đóng góp của Méliès. Họ gặp tác giả của cuốn sách, René Tabard, một chuyên gia điện ảnh, người rất ngạc nhiên khi biết Méliès còn sống, khi ông biến mất sau Thế chiến thứ nhất cùng với các bản sao phim của mình. Vui mừng vì có cơ hội gặp lại Méliès, René đồng ý gặp Isabelle và Hugo tại nhà của Georges để cho xem bản sao A Trip to the Moon của anh ấy .
Tìm thấy chiếc chìa khóa hình trái tim trên đường ray nhà ga, Hugo xuống đường ray để lấy nó và bị một đoàn tàu mất kiểm soát lao qua nhà ga . Anh ta tỉnh dậy sau cơn ác mộng, nhưng nghe thấy tiếng tích tắc đáng sợ phát ra từ bản thân, và phát hiện ra mình đã bị biến thành robot tự động. Hugo tỉnh dậy lần nữa : đó chỉ là một cơn ác mộng khác.

Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.