Danh sách từ A-Z
‍Cuộc Phiêu Lưu Của Maid Marian Trailer
Xem phim

‍Cuộc Phiêu Lưu Của Maid Marian

The Adventures Of Maid Marian (2022)

102 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Bill Thomas

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Cuộc phiêu lưu của Maid Marian – The Adventures of Maid Marian (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, cổ đại của Mỹ. Tác phẩm do Bill Thomas chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sophie Craig, Dominic Andersen và Lainy Boyle.

Sau ba năm ẩn náu tại một thư viện hẻo lánh, Marian đã nhận được tin rằng Vua Richard the Lionheart đã chết. Robin Hood, người yêu của cô đang quay về sau cuộc chiến. Rời khỏi thánh địa của mình, cô vội vàng đến gặp anh ta nhưng họ phát hiện ra rằng tất cả không như dự tính. William De Wendenal, cảnh sát trưởng bị thất sủng của Nottingham, đã trở về sau cuộc sống lưu vong và ra ngoài để trả thù.

Bị phục kích, Marian và Robin chiến đấu để giành lấy mạng sống của họ và trốn thoát, nhưng Robin sau đó đã bị thương nặng. Sâu trong rừng và đi hàng dặm để được giúp đỡ, cùng với việc bị săn đuổi bởi những tên lính đánh thuê tàn nhẫn, Marian phải sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để giữ Robin sống sót và đưa anh ta đến nơi an toàn…

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.