Danh sách từ A-Z
Cuộc Truy Sát Trên Mỏm Núi Trailer
Xem phim

Cuộc Truy Sát Trên Mỏm Núi

The Ledge (2022)

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Mỹ

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Cuộc truy sát trên mỏm núi – The Ledge (2022) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Howard J. Ford chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Brittany Ashworth, Ben Lamb và Nathan Welsh.

Nhân vật chính là Gavin (Charlie Hunnam), một giám đốc khách sạn đẹp trai, giỏi ăn nói ở Baton Rouge, La. Người đã đe dọa nhảy khỏi một tòa nhà. Nếu đến trưa mà anh ta vẫn chưa nhảy thì anh ta thông báo, người khác sẽ chết. Nhưng bằng cách nào? Bộ phim đã tạo ra nhiều tình huống nghẹt thở.

Câu chuyện được kể chủ yếu dưới dạng hồi tưởng khi Hollis (Terrence Howard), một thám tử cảnh sát với những vấn đề của riêng mình, đang cố gắng kéo Gavin ra khỏi mỏm đá. Trong khúc dạo đầu của bộ phim, Hollis là một người công giáo, đã bị sốc khi phát hiện ra rằng mình đã mắc chứng vô sinh suốt đời.

Anh ta và vợ là Angela, đã có hai đứa con nhỏ mà anh ta cho là con đẻ của mình. Vậy ai là bố? Hollis đã cảm thấy lo lắng đến mức anh ta đã bỏ thời gian theo dõi để về nhà và đối đầu với Angela.

Như thể rằng tình trạng khó khăn của Hollis không mang đủ melodrama cho bộ phim, nó chỉ là phần phụ cho câu chuyện của Gavin và Joe, cùng người vợ của anh ta là Shana (Liv Tyler), chuyển đến ở bên cạnh.

Vì bạn cùng phòng của Gavin là Chris (Christopher Gorham), là một người đồng tính và còn dương tính với HIV, Joe đã nhầm tưởng rằng họ là một cặp vợ chồng và mời họ đi ăn tối, với cảnh báo rằng họ sẽ bị thiêu cháy vĩnh viễn trong địa ngục nếu không được sinh ra lần nữa.

Một khi Gavin thuê Shana đi làm trợ lý, thì ngọn lửa ham muốn bắt đầu trỗi dậy. Shana đã thú nhận từng có tiền sự tệ nạn ma túy và mại dâm, từ đó Joe đã cứu cô. Cô Tyler biểu diễn một cách trống rỗng, cất giọng trầm hơn bình thường và thêm một chút buồn.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.