Danh sách từ A-Z
Đại Dịch Virus Tử Thần Trailer
Xem phim

Đại Dịch Virus Tử Thần

The Sadness (2021)

99 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Rob Jabbaz

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Đại dịch virus tử thần – The sadness (2021) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, chính kịch, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Rob Jabbaz chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ying-Ru Chen, Ralf Chiu và Wei-Hua Lan.

Jim (Berant Zhu) và bạn gái Kat (Regina Lei) đang thức dậy và có một cuộc tranh cãi. Anh ta đã bảo lãnh cho chuyến đi nghỉ vì cơ hội việc làm. Ở phía sau, có một cuộc thảo luận về một loại virus mới có khả năng đột biến của nó. Và một số người khác nói nó không khác gì bệnh cúm và chỉ là một trò bịp chính trị.

Trong lúc đưa Kat đi làm, họ đã vượt qua cảnh sát đang ngăn cản một vụ giết người cực kỳ đẫm máu bên đường. Nhưng phải đến sau khi anh ấy để cô ấy xuống ga tàu điện ngầm thì nỗi kinh hoàng mới thực sự bắt đầu.

Jim đến một quán cà phê để ăn sáng và chỉ thấy một người phụ nữ đổ dầu ăn lên người một người đàn ông và bắn đầu cắn anh ta. Virus Alvin không còn phải là một trò lừa bịp nữa, mà thảm hoạ đã sắp ập đến.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.