Danh sách từ A-Z
Đãi Vàng Trailer
Xem phim

Đãi Vàng

Gold Panning (2021)

45 phút / tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 12 END11

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Liêu PhàmLữ Hiểu LâmTrần Phi Vũ

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Đãi Vàng (Gold Panning 2021) bộ phim phiêu lưu, hành động Trung Quốc lấy bối cảnh vào năm 1986 xảy ra cuộc tranh chấp giữa nhiều thế lực và Trần Bảo Kim bị cuốn vào khi đang trên đường đi tìm tu tích của anh trai bị mất tích bấy lâu nay.

Review phim Đãi Vàng

Nội dung phim

Chuyện phim Đãi Vàng bắt đầu từ thiếu niên Trần Bảo Kim (Trần Phi Vũ đảm nhận) đến khu vực Altai tìm người anh trai đã mất tích khi đi đãi vàng. Tại đây anh bị cuốn vào nhiều điều kỳ lạ, những cuộc tranh chấp đẫm máu của các thế lực. Sau nhiều nỗ lực anh có trốn thoát được và lần theo các manh mối anh cũng đến được nơi gọi là Tỉ Muội Hải, một nơi cất giữ kho báu lớn nhất. Chưa kịp vui mừng thì Trần Bảo Kim nhớ những lời đồn đại về kho báu này, chưa một ai có thể sống sót trở về được.

Tại đây, anh ấy tiếp tục phải đấu tranh với thiên nhiên và cả những kẻ đãi vàng, sau đó tìm được “Giếng Thứ 7” cùng chân tướng đằng sau sự biến mất bí ẩn của người anh trai. Cuối cùng anh hiểu rõ dũng khí và cái thiện mới là bảo tàng quan trọng nhất với nhân loại, những lời đồn trước kia chỉ là hư ảo.

Diễn viên chính trong phim Đãi Vàng

Trần Phi Vũ

Trần Phi Vũ (tên tiếng Anh: Arthur) là một diễn viên, trợ lý đạo diễn người Mỹ gốc Hoa. Anh là con trai của đạo diễn Trần Khải Ca và nữ diễn viên Trần Hồng. Anh theo học tại Học viện Tabor, một trường dự bị của Mỹ, và theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Trước khi đến với vai nam chính trong phim Đãi Vàng (2021) nam diễn viên đã nỗ lực rất nhiều kể từ lúc đặt chân vào nghề diễn viên. Cụ thể năm 2017, Phi Vũ làm trợ lý đạo diễn với cha mình là đạo diễn trong bộ phim “Truyền thuyết về quỷ mèo”. Anh ra mắt năm 2010 trong bộ phim “Sacrifice”. Tuy nhiên, phải đến năm 2017, anh mới được đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim “Trái cây bí mật”. Để quảng bá cho bộ phim, anh đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, “The Secret Words”.

Lữ Hiểu Lâm

Lữ Hiểu Lâm, sinh ngày 14 tháng 2 năm 1974 tại Trường Sa, Hồ Nam, là một diễn viên điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc Đại lục. Năm 1997, Hiểu Lâm tốt nghiệp khóa 93 khoa biểu diễn của Học viện Sân khấu Thượng Hải. Năm 1998, anh tham gia các phim “Farewell, Vancouver”, “Farewell, Like Rain and Wind”, “The Line of Life and Death”, “Zodiac” và các tác phẩm khác bước vào lĩnh vực điện ảnh và truyền hình với “Keep Love Through to kết thúc ” .

Năm 2008, anh được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Kim Mã Đài Loan lần thứ 45 với phim “Half Sea Half Flame”. Năm 2014, anh giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 64 với phim “Pháo hoa trong ngày” và trở thành diễn viên Trung Quốc đầu tiên giành được giải thưởng này; vào tháng 3 năm sau, anh đã giành được Giải thưởng Điện ảnh Châu Á lần thứ 9 với giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất “Fireworks in the Day”. Năm 2015, đóng vai chính trong bộ phim “Master”. Năm 2016, đóng vai chính trong phim Tâm lý tội phạm. Năm 2018, đóng phim Thiếu nhi giang hồ

Với loạt phim mà Lữ Hiểu Lâm từng đóng thì chắc chắn một điều rằng thể loại phim hành động, võ thuật là sở trường của nam diễn viên. Với khuôn mặt đậm chất lạnh lùng anh luôn được đạo diễn chọn làm vai phản diện và lần này trong Đãi Vàng cũng vậy.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.