Danh sách từ A-Z

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Đất Và Máu

Đất Và Máu Trong một vụ trộm tại phòng chứng cứ của đồn cảnh sát, hai trong số bốn tên tội phạm đã chết. Hai người còn lại trốn thoát với tám kg cocaine. Trong khi đó, chủ xưởng cưa Saïd đi chụp CT và phát hiện ra mình bị ung thư biểu mô và không còn sống được bao lâu. Anh ta đến thăm chị dâu và nói với cô ấy về kế hoạch bán xưởng cưa của mình trước đây thuộc sở hữu của cha cô ấy, và đảm bảo rằng cô ấy sẽ bị cắt cổ. Một trong những nhân viên của anh ta, một thanh niên tên là Yanis, người đang được tạm tha, gặp lại người anh cùng cha khác mẹ của mình và một trong những tên tội phạm sống sót sau vụ trộm. Quyết định không giao số ma túy trộm được cho trùm ma túy Adama, người anh cùng cha khác mẹ bảo Yanis giấu ma túy ở xưởng cưa. Yanis đổi xe với anh ta và giấu ma túy trong xưởng cưa.
Saïd kể cho cô con gái tuổi teen bị khiếm thính, khiếm thính Sarah về kế hoạch sử dụng số tiền bán xưởng cưa để phục vụ việc học của mình. Anh ta gặp một người mua và chỉ cho anh ta xưởng cưa. Trong khi đó, một Adama tức giận bắt hai tên tội phạm sống sót sau vụ trộm và giết một trong số chúng ngay tại chỗ bằng cách siết cổ anh ta. Saïd bắt đầu nghi ngờ Yanis đang làm gì đó và tìm thấy số ma túy được giấu trong một chiếc xe tải ở xưởng cưa. Nhốt Yanis bên trong xưởng cưa và bảo Sarah ở trong nhà, anh ta lấy một khẩu súng ngắn và lái xe đi để được giúp đỡ. Anh ta quay lại khi biết rằng băng nhóm đang trên đường đến.
Nhận thấy Saïd, anh trai của Adama, Moussa đến xưởng cưa để lấy ma túy. Sarah đi đến gần nơi Yanis bị nhốt, và anh trai của Adama đe dọa họ bằng một khẩu súng, trước khi bị Saïd bắn. Giải phóng Yanis, Saïd đưa anh ta và Sarah vào trong nhà của họ. Adama đến, và một trong những người của anh ta cắt đứt đường dây điện thoại, cắt đứt liên lạc của họ với cảnh sát. Yanis nói với Saïd cảnh sát sẽ mất 20 phút để đến nơi. Adama chứng kiến ​​anh trai mình chết trong vòng tay của mình, giết tên tội phạm thứ hai đã phản bội mình và bắt đầu tìm kiếm bộ ba.
Saïd đưa cho Yanis một khẩu súng ngắn và đưa Sarah chạy trốn qua rừng cùng Yanis trong khi anh ta lên kế hoạch đánh lạc hướng cả nhóm. Thấy cả hai bỏ chạy, một tên tay sai đuổi theo. Mặt khác, Saïd dụ nhiều người trong nhóm vào bẫy và loại bỏ từng người một. Tuy nhiên, anh thấy mình bị nhốt bên trong xưởng cưa mà băng nhóm đã sớm phóng hỏa. Saïd trốn thoát khỏi xưởng cưa và nhận được một chiếc xe tải nặng, và chạy vào rừng. Khi một thành viên băng đảng đuổi theo anh ta trong một chiếc xe hơi, Saïd sử dụng trọng lượng của xe cưa để phá hủy chiếc xe và giết thành viên băng đảng.
Trong khi đó, Yanis và Sarah tiếp tục chạy trốn trong rừng, bị truy đuổi bởi một tay sai. Yanis và Sarah trốn trong một nhà kho. Khi tay sai tìm thấy chỗ ẩn nấp của họ, Yanis cố gắng bóp cổ tay sai, nhưng Yanis bị đâm. Sarah chạy đến một trang trại gần đó để được giúp đỡ. Khi Saïd lao vào giúp Yanis, Saïd đã tiêu diệt được tên tay sai, nhưng Yanis đã chết. Khi Adama và một tay sai khác đến nơi, Saïd sử dụng tay sai bị trói để đánh lạc hướng họ và giết chết tay sai mới, nhưng Adama đã bắn trả, làm Saïd bị thương nặng.
Adama giữ Saïd bằng súng, trước khi tiết lộ kế hoạch trả thù cho cái chết của anh trai mình bằng cách giết Sarah. Để lại Saïd nằm bị thương trong nhà kho, Adama đi đến trang trại. Adama bắn ông già trong trang trại đang giúp Sarah. Bị Adama truy đuổi, cô bị dồn lên tầng trên và nhảy khỏi tòa nhà. Adama bắt cô và cố gắng siết cổ cô, trước khi Saïd đến và giết anh ta bằng rìu. Saïd ngã xuống và Sarah giữ anh ta khi trực thăng cảnh sát đến.

Đất Và Máu

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.