Danh sách từ A-Z
David Và Những Chú Yêu Tinh Trailer
Xem phim

David Và Những Chú Yêu Tinh

David And The Elves

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michal Rogalski

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

David Và Những Chú Yêu Tinh – David and the Elves là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, gia đình của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Michał Rogalski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Cyprian Grabowski, Jakub Zając, Cezary Żak, Monika Krzywkowska, Anna Smolownik và Michał Czernecki.

Một yêu tinh làm việc quá sức tên là Albert (Jakub Zajac) không hiểu tại sao ông già Noel lại ẩn trong khi đi giao quà. Albert cảm thấy bị đánh giá thấp và muốn chứng kiến và chứng minh rằng mình có được tình yêu của mọi người, vì vậy anh ta chạy đến thế giới thực với hy vọng được chứng kiến điều kỳ diệu của Giáng sinh.

Tại đó, anh tình cờ gặp một cậu bé tên là David (Cyprian Grabowski), người đang lo lắng về lễ Giáng sinh đầu tiên của mình trong một ngôi nhà mới, xa ông bà của mình. Họ cùng nhau khởi hành để khám phá điều gì làm cho giáng sinh trở nên đặc biệt.

Trên đường đi, họ phát hiện ra rằng mọi người không biết ơn những món quà kỳ diệu của Albert và sức mạnh của Albert bắt đầu mờ nhạt dần. Liệu rằng họ có kịp thời để tìm ra câu trả lời để cứu Albert?

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.