Danh sách từ A-Z
Dị Thế Ma Vương Phần 2 Trailer
Xem phim

Dị Thế Ma Vương Phần 2

Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu Season 2

23 phút/tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 10 (END)9

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: Satoshi Kuwabara

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Dị Thế Ma Vương Phần 2 – Isekai Maou To Shoukan Shoujo No Dorei Majutsu Season 2 là bộ anime phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Ajia-do Animation Works chịu trách nhiệm sản xuất và được công chiếu vào ngày 9 tháng 4 năm 2021.

Nội dung anime Dị thế ma vương phần 2

Trong trò chơi, Sakamoto Takuma được những người chơi khác gọi là “ma vương”, bằng một cách nào đó, cậu đã được triệu hồi tới thế giới ảo MMORPG yêu thích của mình tên là Cross Reverie, với sự xuất hiện của chính nhân vật mà cậu ấy tạo trong trò chơi – chúa quỷ Diablo.

Tại đây, cậu gặp được hai cô gái tên là Shera và Rem, họ cố gắng sử dụng phép thuật nô lệ thuần hóa thú triệu hồi với Takuma, nhưng do chiếc nhẫn ma thuật của cậu với khả năng “Magic Reflection”, nên phép thuật của hai người bị bật ngược lại.

Họ từ kẻ thống trị trở thành người hầu của Takuma. Dù đang rất hoang mang và lo lắng, nhưng Takuma vẫn quyết định hành động giống như nhân vật của mình trong lúc tương tác với những người khác, cùng với đó là việc sử dụng những kiến thức rộng lớn của mình về Cross Reverie để nắm bắt tình hình, và đi cùng với Rem và Shera để tìm cách tháo vòng cổ nô lệ của họ, đồng thời giúp họ giải quyết những rắc rối đã khiến họ phải triệu hồi cậu ta từ lúc đầu.

Các nhân vật trong Dị thế ma vương phần 2

Cùng điểm qua một số nhân vật trong Dị thế ma vương phần 2 ngay sau đây với những thông tin tổng quan nhất.

Takuma Sakamoto

Lồng tiếng bởi: Masaaki Mizunaka

Takuma là một người chơi Cross Reverie, nhân vật mà anh ta điều khiển trong trò chơi có tên là Diablo, với biệt danh Quỷ Vương. Anh ta luôn đánh bại những người chơi có trang bị tốt hơn với kỹ năng áp đảo, luôn bị kìm hãm vì quá mạnh. Nhưng một ngày nọ, anh ta được triệu hồi tới thế giới trong game, xuất hiện trong cơ thể của nhân vật Diablo và trước mắt là hai cô gái, một Pantherina và một yêu tinh. Hai người này tuyên bố đã triệu hồi anh ta để biến thành nô lệ của một trong số họ, nhưng với khả năng của chiếc nhẫn ma thuật, anh ta đã biến họ trở thành nô lệ của mình.

Shera L. Greenwood

Lồng tiếng bởi: Yu Serizawa

Shera L. Greenwood là một Elf, một trong hai Summoner đã triệu hồi Diablo từ lúc đầu. Lý do cô triệu hồi anh ta là để bắt làm nô lệ, trở nên mạnh mẽ và có thể sống tự do, cô bé 15 tuổi.

Rem Galleu

Lồng tiếng bởi: Azumi Waki

Rem Galleu là một Pantherian, người đã trở thành một triệu hồi sư và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một nhà thám hiểm và tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình, với mục tiêu hạ gục Quỷ Vương Krebsklum. Sau đó được tiết lộ rằng linh hồn của Krebsklum đã bị phong ấn vào cơ thể của cô ấy và nếu cô ấy chết, linh hồn đó sẽ được giải thoát. Cô ấy 14 tuổi theo thông tin từ hồ sơ nhân vật của tác giả.

Alicia Crystella

Lồng tiếng bởi: Yumi Hara

Alicia Crystella là một Hiệp sĩ Hoàng gia. Cô sinh ra là con gái của một nhà công tước quyền quý.

Sylvie

Lồng tiếng bởi: Rumi Okubo

Sylvie là Guildmaster của Hội thám hiểm ở thành phố Faltra.

Edelgard

Lồng tiếng bởi: Emiri Katō

Edelgard là một Fallen (Bản thể quỷ). Cô ấy xuất hiện với một sinh vật giống rồng, nhưng khi tham gia chiến đấu, thì cô lao xuống khỏi thú cưỡi và chiến đấu bằng ngọn giáo của mình, điều này là do ma thú của cô ấy bị tê liệt vì quá sợ hãi. Cô chỉ huy quân đội tấn công thành phố Faltra và là cấp trên của Gregore, nhưng đã bị đánh bại cùng với những sinh vật quỷ bởi phép thuật tối cao của Diablo.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.