Danh sách từ A-Z
Doctor Strange Trailer
Xem phim

Doctor Strange

Phù Thuỷ Tối Thượng

115 phút

Quốc gia: N/A

Đạo diễn: Scott Derrickson

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

4.45/ 5 1 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Doctor Strange – Phù Thuỷ Tối Thượng là phim điện ảnh thuộc thể loại siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của hãng Marvel Comics, phim được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Disney Studios Motion Picture. Đây cũng là bộ phim thứ 14 trong vũ trụ MCU.

Đạo diễn Scott Derrickson chịu trách nhiệm bấm máy, với kịch bản được chắp bút bởi Joshua Oppenheimer và Jon Spaihts, diễn viên chính của phim gồm Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams,…Trong phim, bác sĩ phẫu thuật Stephen Strange tìm đến học nghệ thuật thần bí sau vụ tai nạn khiến anh phải từ bỏ nghề bác sĩ.

Doctor Strange ra mắt tại Việt Nam vào ngày 28 tháng 10 năm 2016, tại Hoa Kỳ phim ra mắt muộn hơn vào ngày 4 tháng 11 năm 2016.

Nội dung phim kể về câu chuyện Bác sĩ Stephen Strange – là một chuyên gia phẫu thuật về lĩnh vực thần kinh, anh là người tài năng và giỏi giang nên có sẵn bản tính kiêu ngạo, tuy nhiên vụ tai nạn đã khiến tay anh bị thương nặng và cũng làm anh mất đi sự tự tin vốn có. Từ một bác sĩ giàu có, nổi tiếng, anh trở thành kẻ tuyệt vọng và xa lánh tất cả mọi người. Tuy nhiên anh vẫn cố gắng để có thể cứu chữa đôi bàn tay của mình để có thể tiếp tục sứ mệnh cứu người.

Bộ phim Doctor Strange đã giúp Marvel khai thác được một nguồn sức mạnh tiềm ẩn mà con người không thể tưởng tượng được với những không gian đa chiều kỳ bí. Điểm nhấn của bộ phim là viên đá Agamotto với màu xanh lạ mắt, đặc trưng và bí ẩn.

Bộ phim không nhấn trọng tâm vào các siêu năng lực của những nhân vật như Thượng Tôn Giả hay những người bạn đồng môn của Strange, mà hướng người xem theo hành trình trưởng thành của Stephen Strange từ một người kiêu ngạo trên đỉnh danh vọng, bị rơi vào hố sâu không lối thoát nhưng không gục ngã, và tìm được con đường làm lại cuộc đời.

Câu chuyện của Strange cũng tương tự như Iron Man, vì thế Fan đã hy vọng anh sẽ là người thay thế dẫn dắt biệt đội siêu anh hùng. Dĩ nhiên là sau này bé nhện nhọ đã được lãnh trách nhiệm cao cả này. Phim cũng đã thành công khi xây dựng được hình tượng Doctor Strange khi mang trong mình sức mạnh tối thượng nhưng vẫn luôn giữ được bản chất của một bác sĩ, luôn ra sức cứu người trong khả năng và chất vấn bản thân không ngừng khi lần đầu tiên giết người.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.