Danh sách từ A-Z
Đội Trưởng Nova Trailer
Xem phim

Đội Trưởng Nova

Captain Nova (2022)

90 phút

Quốc gia: Hà Lan

Đạo diễn: Maurice Trouwborst

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Đội trưởng Nova – Captain Nova (2022) là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, gia đình, giả tưởng của Hà Lan. Tác phẩm do Maurice Trouwborst chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Anniek Pheifer, Bram Blankenstein và Dunya Khayame.

Một phi hành gia 37 tuổi (Anniek Pheifer) đã được gửi trở lại thời gian 25 năm để cố gắng cứu trái đất khỏi thảm hoạ môi trường. Lúc cô ấy hạ cánh, cô ấy quay lại lúc 12 tuổi (Kika van de Vijver). Một cậu bé cùng tuổi với cô ấy tên là Nas (Marouane Meftah) đã tìm thấy con tàu vũ trụ bị bỏ rơi và cả máy bay không người lái thông minh của Nova để  giúp cô ấy, dù đội quân nhanh chóng theo dõi họ.

Nhiệm vụ của Nova là tìm ra người đàn ông chịu trách nhiệm khoan ở Bắc Cực, nơi vô tình làm tăng tốc độ ấm lên toàn cầu và ngăn chặn anh ta. Những gì cô ấy gặp trên đường đi, vf thái độ xa lánh mà mọi người coi cô ấy như một đứa trẻ khiến cho cô ấy ngạc nhiên, cũng như thay đổi cuộc sống của cô ấy khi cô ấy quay về.

Mở rộng...
Contact : [email protected]om
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.