Danh sách từ A-Z
Fable: Sát Thủ Ẩn Danh Trailer
Xem phim

Fable: Sát Thủ Ẩn Danh

The Fable: The Killer Who Doesn't Kill (2021)

N/A

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: Kan Eguchi

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Fable: Sát thủ ẩn danh – The fable: The killer who doesn’t kill (2021) là bộ phim thuộc thể loại hài hước, võ thuật, hành động, kịch tính của Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Kan Eguchi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Masanobu Andô, Manami Hashimoto, Yurina Hirate, Kai Inowaki và Fumino Kimura.

Tiếp nối các sự kiện phần 1, Sato vẫn phải sống ẩn dật làm một người bình thường, không được giết người và làm công việc thiết kế bìa quảng cáo. Bốn năm trước đó, Fable đã nhận được một hợp đồng sát thủ, tiêu diệt 6 tên gian ác trong đường dây mại dâm, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã gây tai nạn cho một cô gái.

Bốn năm sau, Utsubo đại diện cho một tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ trẻ em, thực tế thì đây là một tổ chức lừa đảo, tống tiền với các gia đình giàu có và có những đứa con bất hảo, sau khi nhận tiền còn giết người để bịt miệng.

Trong quá trình thiết kế tờ rơi về tổ chức, Sato đã quen biết được Hinako và anh đã nhờ Yuko xem xét lại vụ ám sát từ 4 năm trước, với nhiều chi tiết rắc rối, mơ hồ và chưa thực sự rõ ràng. Suzuki xem the Fable là một huyền thoại trong giới sát thủ, khi có thể kết liễu một ai đó trong vòng 6 giây, sau lần đối đầu với Yuko, thì anh nhận ra mình chỉ là hạng tôm tép.

Khi Utsubo biết được sự thật Sato chính là the Fable, hắn đã lên kế hoạch báo thù một cách vô cùng nham hiểm và độc ác, nhưng diễn biến câu chuyện không theo đúng như kế hoạch, và hàng tá rắc rối sắp xảy ra. Liệu rằng họ sẽ xử lý chúng như thế nào?

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.