Danh sách từ A-Z
Final Fantasy VII: Hành Trình Của Những Đứa Trẻ Trailer
Xem phim

Final Fantasy VII: Hành Trình Của Những Đứa Trẻ

Final Fantasy VII: Advent Children

126 phút

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: Nomura Tetsuya và Nozue Takeshi

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Final Fantasy VII: Hành trình của những đứa trẻ – Final Fantasy VII: Advent Children là bộ phim anime định dạng 3D được phát hành vào năm 2005 do đạo diễn Nomura Tetsuya và Nozue Takeshi đồng chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm được sản xuất bởi Kitase Yoshinori và Hashimoto Shinji. Kịch bản phim được chắp bút bởi Uematsu Nobuo. Bộ phim là thành quả của sự hợp tác giữa Visual Works và Square Enix. Bộ phim được phát hành dưới dạng DVD tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 9 năm 2005, sau đó 1 năm thì phát hành tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Phiên bản đặc biệt có chứa các đoạn phim ngắn về những sự kiện xảy ra trước và sau của bộ phim.

Ngày 16 tháng 4 năm 2009,  Square Enix đã phát hành phiên bản điều chỉnh có tựa Final Fantasy VII Advent Children Complete dưới định dạng Blu-ray có cốt truyện dài hơn phiên bản gốc và hình ảnh cũng được trau chuốt hơn.

Bộ phim lấy bối cảnh hai năm sau sự kiện trong Final Fantasy VII tại thành phố Edge. Cloud Strife làm nghề chuyển phát còn Tifa Lockhart thì lo chăm sóc cho 2 đứa trẻ, một là con gái nuôi của Barret nhờ trông nom hộ. Trong thành phố bỗng nhiên xuất hiện một căn bệnh lạ được gọi là Geostigma, nó làm cho người thường bị biến dạng và Cloud được triệu tập để thuê tìm ra nguyên nhân gây ra căn bệnh này.

Ý tưởng của bộ phim được hình thành khi Kitase viết một kịch bản tập trung vào hai nhân vật là Cloud và Tifa. Visual Works đã chọn Final Fantasy VII làm tựa chính cho bộ phim tiếp theo của họ và Square Enix đã giúp phát triển nó. Final Fantasy VII Advent Children nhận được nhiều đánh giá khác nhau từ cộng đồng mạng, với nhiều lời khen cho những cảnh chiến đấu và nét vẽ nhưng cũng có những ý kiến cho rằng những ai chưa từng chơi tựa game Final Fantasy VII sẽ khó hiểu được cốt truyện.

Tác phẩm nhận được giải thưởng Maria trong Liên hoan phim Sitges năm 2005, cùng doanh hiệu Anime xuất sắc nhất tại American Anime Awards. Tới tháng 5 năm 2009, Advent Children bán được tổng cộng 4,1 triệu bản trên toàn thế giới dưới định dạng DVD và UMD.

Bộ phim tập trung vào hai nhân vật chính là Cloud và Tifa như các tác phẩm khác trong dòng Compilation of Final Fantasy VII và tập trung vào các dòng nhân vật mà nó nói đến. Nomura cho biết bộ phim ban đầu chỉ dài có 20 phút, phần kịch bản gốc xoay quanh một tin nhắn gửi tới cho Cloud bởi người nào đó, tin nhắn được gửi đến cho Cloud thông qua nhiều đứa trẻ và Cloud muốn tìm xem đó là ai. Nomura đã rất hài lòng với kịch bản ban đầu, và nó đã trở thành nền tảng cho chủ đề kết thúc bộ phim. Sau đó ông quyết định làm nội dung phim dài hơn so với dự tính ban đầu.

Nojima miêu tả chủ đề của bộ phim là sống còn và ông nhận xét rằng chủ đề đó không khớp lắm với cốt truyện. Một chủ đề khác của phim là sự dằn vặt trong Cloud khi không thể cứu được các bạn của mình là Zack và Aerith. Những cảm xúc này được tượng trưng bởi một con sói xám xuất hiện trong những cảnh khi Cloud nghĩ về họ. Con sói biến mất vào cuối phim như việc Cloud đã trút bỏ được gánh nặng trong lòng, từ “children” được dùng để nói về những đứa trẻ trong bộ phim tượng trưng cho “thế hệ tiếp theo”.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.