Danh sách từ A-Z
Gấu Đỏ Biến Hình Trailer
Xem phim

Gấu Đỏ Biến Hình

Turning Red (2022)

104 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Domee Shi

Diễn viên: N/A

Thể loại: Uncategorized

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Gấu đỏ biến hình – Turning Red (2022) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại giả tưởng, hài hước, gia đình của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Domee Shi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Jordan Fisher, Sandra Oh, Rosalie Chiang và Ava Morse.

Nội dung của bộ phim xoay quanh cô bé Mei Mei 13 tuổi gốc Trung Quốc sống tại Toronto, Canada. Khi ở trường cô bé luôn chăm ngoan học giỏi, với nhiều điểm A, mang trong mình niềm hy vọng to lớn của bố mẹ và cả dòng họ.

Cô bé cùng với nhóm bạn đang tuổi mới lớn nên rất hâm mộ nhóm nhạc boyband, ngày đêm mơ tưởng đến những chàng trai của nhóm 4*Town. Thế nhưng ở nhà với một bà mẹ quá ư là nghiêm khắc, Mei Mei đã sống trong một vỏ bọc khác hoàn toàn, chỉ biết nghe lời, không dám thể hiện sở thích hay nguyện vọng cá nhân của mình. Đặc biệt là luôn sợ làm ba mẹ thất vọng.

Cho tới một ngày, Mei Mei đã phát hiện ra điều kỳ lạ, chính là việc mình có thể biến thành gấu Panda những lúc bực bội hay cảm xúc dâng trào. Thì ra đây chính là điều bí mật trong dòng họ của cô bé. Thế nhưng cũng nhờ biến thành gấu Panda đỏ mà Mei Mei đã dám thay đổi, nổi loạn và cự lại ba mẹ. Tính cách tuổi mới lớn được bộc lộ rõ nét.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.