Danh sách từ A-Z
Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort Trailer
Xem phim

Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort

The House Of Gaunt: Lord Voldemort Origins (2021)

Quốc gia: Phim Âu MỹSouth Korea

Đạo diễn: Gyu-woong LeeJoris Faucon Grimaud

Diễn viên: Diễn viên: Agatha MaksimovaJi-mee KimMaxence Danet-FauvelMi-lyeong JoMu-ryong ChoiSabine CrossenYe-chun Lee

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort

Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort – “The House of Gaunt” là một bộ phim ngắn phi thương mại kể về nguồn gốc của Chúa tể Voldemort. Lấy cảm hứng từ vũ trụ Harry Potter và được chuyển thể tự do từ cuốn sách “Harry Potter và Hoàng tử lai” của J.K Rowling, kịch bản do đạo diễn Joris Faucon Grimaud và Thomas Rokita đồng viết. Dự án được điều hành hoàn toàn bởi những người hâm mộ bộ truyện Harry Potter và là kết quả của mong muốn tạo ra một bộ phim kinh dị giả tưởng kể về nguồn gốc của Voldemort một cách đen tối, bạo lực và thực tế. Nhóm hoàn toàn bao gồm các tình nguyện viên và được sản xuất không vì lợi nhuận.
“Có một chương về gia đình Voldemort mà tôi nhận ra có thể trở thành một bộ phim ngắn,” Grimaud nói.
Ra mắt vào tháng 3 năm 2017, một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Ulule đã được tạo ra để khởi động dự án. Chưa đầy một tháng sau, chiến dịch đã quyên góp được 6.890 € từ mục tiêu 5.000 €. Hai chiến dịch gây quỹ bổ sung đã được thực hiện vào cuối năm 2018 và 2019 để hoàn thành nửa sau của quá trình sản xuất và trang trải chi phí hậu kỳ. Cả hai chiến dịch đều vượt qua mục tiêu của họ.
“Chúng tôi muốn bản chuyển thể này làm hài lòng cả người hâm mộ và khán giả ít quen thuộc với vũ trụ này để phim ngắn này có thể tiếp cận với nhiều người nhất có thể,” Grimaud nói. “Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi đi theo hướng của một bộ phim kinh dị tuyệt vời tán tỉnh sự kinh hoàng: cung cấp một bầu không khí nặng nề, thực tế, thậm chí bạo lực trong khi vẫn giữ được tinh thần của bộ phim và cuốn sách.
Đoạn phim ngắn được chia thành hai phần. Phần đầu tiên giới thiệu gia đình của Voldemort. Bob Ogden, trưởng phòng cảnh sát của Bộ Pháp thuật, đến thăm nhà của Marvolo Gaunt với lệnh triệu tập đến một phiên điều trần của Bộ cho con trai của ông, Morfin, người đã bỏ bùa vào một chiếc muggle vào đêm hôm trước. Tối hôm đó anh cũng gặp một phụ nữ trẻ tên là Merope Gaunt, người đang nhìn qua cửa sổ của cô ấy một con chó nhỏ tên là Tom Riddle Sr. Sự kiện sắp xảy ra này trở thành nguồn gốc của chúa tể bóng tối vĩ đại nhất, Chúa tể Voldemort. 

Gia Tộc Gaunt: Hồi Ký Của Chúa Tể Voldemort

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.