Danh sách từ A-Z
Giáng Sinh 8 Bit Trailer
Xem phim

Giáng Sinh 8 Bit

8

N/A

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael Dowse

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Giáng Sinh 8 Bit – 8-Bit Christmas là bộ phim hài giáng sinh của Mỹ năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Michael Dowse chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản của Kevin Jakubowski dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của ông. Phim có sự tham gia của các diễn viên Neil Patrick Harris, Winslow Fegley, June Diane Raphael, David Cross và Steve Zahn. Bộ phim được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2021 trên HBO Max.

Trong 8 Bit Christmas, cậu bé 11 tuổi Jake (Winslow Fegley), giống như tất cả những người bạn của mình ở vùng ngoại ô Chicago cuối thập niên 80, sẽ làm bất cứ điều gì cho Nintendo, hoặc Jake trưởng thành (Neil Patrick Harris) kể điều đó với con gái của anh ta.

Một đứa trẻ giàu có duy nhất trong khi phố có Nintendo được chọn từ đám đông tiểu học tụ tập bên ngoài nhà anh ta mỗi cuối tuần để chơi trong tầng hầm cực kỳ thú vị của anh ta. Nhưng Jake đang làm việc và phụ huynh trong lớp (June Diane Raphael và Steve Zahn) không muốn dùng bảng điều khiển.

Đặc biệt là khi PTA bắt đầu cảnh báo về sự nguy hiểm của trò chơi điện tử đối với trẻ em. Khi một Scout Drive hứa hẹn một Nintendo cho giải nhất, Jake và anh ấy tất cả bạn bè đều tham gia. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để có được một chiếc Nintendo vào dịp giáng sinh.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.