Danh sách từ A-Z
Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở Trailer
Xem phim

Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở

45 phút / tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Dương Vân HuyếnHứa Giai KỳHuỳnh Thánh TrìLý Gia HuyMã Chấn HoànNgô DạngPhù Nhã NgưngTống Hàm Vũ

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
SV3.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở – The Flowers Are Blooming (2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang do cặp đôi Hứa Giai Kỳ và Huỳnh Thánh Trì đảm nhận vai chính. Phim xoay quanh cuộc đấu đá lẫn nhau trong của các phe phái trong cung lúc này có cặp đôi vì nảy sinh tình cảm mà quyết tâm gắn kết lại những mối thù hằn, sự hiểu nhầm ấy.

Review ngắn phim Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở

Nội dung phim

Bối cảnh phim Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở lấy vào thời Tiêu Quốc Vĩnh Gia năm thứ 6, lúc này có công chúa Trần Lãng Nguyệt (Hứa Giai Kỳ thủ vai) vì được cựu hoàng ưu ái nên được phép lớn lên tự do và không bị gò bó mặc dù sống trong sự hạn chế của cung điện. Nàng ấy không chỉ là một người đẹp tuyệt vời mà còn thông thạo mọi thứ, từ thơ ca đến âm nhạc. Am hiểu kiến thức, Lãng Nguyệt bỗng dưng cảm thấy hứng thú với sở thích kiến trúc nên đã lẻn ra khỏi cung điện để gia nhập một đội thợ thủ công. Chuyện tình Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở cũng từ đây mà bắt đầu.

Trần Lãng Nguyệt thành lập đội thủ công Mộc Vũ cùng người bạn thời thơ ấu của mình là Lý Thanh Phong (Huỳnh Thánh Trì đóng). Chàng là một thiên tài về kiến trúc, xuất thân trong một gia đình quý tộc. Tuy nhiên, chàng không an tâm về thân phận là một đứa con hoang. Sau khi cả hai hợp tác cảm thấy đồng chí hướng nên đã nảy sinh tình cảm với Trần Lãng Nguyệt, bên cạnh chuyện tình ngọt ngào Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở còn là hành trình của 8 con người trong đội kiến trúc cùng nhau xây dựng, phát triển một công trình đồ sộ.

Diễn viên chính trong phim Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở

Hứa Giai Kỳ

Hứa Giai Kỳ sinh ngày 27 tháng 8 năm 1995 là nữ ca sĩ thần tượng và diễn viên tại Trung Quốc đại lục. Cô là một trong những thành viên của nhóm nhạc thần tượng Trung Quốc SNH48, thuộc Team SII. Ngày 14 tháng 10 năm 2012, tại buổi họp báo công bố thành viên thế hệ thứ nhất của SNH48, cô chính thức trở thành thành viên thế hệ thứ nhất của SNH48. Dù đã thành công ở lĩnh vực ca hát nhưng Hứa Giai Kỳ vẫn muốn thử thách bản thân ở vai trò diễn viên, tác phẩm Gió Mát Trăng Thanh Hoa Đua Nở là bộ phim đầu tay của Hứa Giai Kỳ, hy vọng sẽ bùng nổ với cái duyên điện ảnh.

Huỳnh Thánh Trì

Huang Sheng Chi là một diễn viên kiêm người dẫn chương trình Trung Quốc sinh ra ở Shangrao, tỉnh Giang Tây và tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh bắt đầu làm người dẫn chương trình lần đầu tiên vào năm 2015 cho chương trình tạp kỹ iQIYI “Big Card to Ace”, tiếp theo là lần đầu tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Whirlwind Girl 2” năm 2016.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.