Danh sách từ A-Z
Gửi Em, Người Bất Tử Trailer
Xem phim

Gửi Em, Người Bất Tử

Fumetsu No Anata E

23 phút/tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 2019

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: Murata Masahiko

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Gửi em, người bất tử – Fumetsu No Anata E là bộ anime thuộc thể loại giả tưởng do Murata Masahiko làm đạo diễn, Fujita Shinzō biên soạn âm nhạc, và Yabuno Koji thiết kế nhân vật. Bộ phim do Brain’s Base chịu trách nhiệm thực hiện với độ dài 20 tập dựa trên tiểu thuyết gốc cùng tên của Ōima Yoshitoki.

Nội dung gửi em, người bất tử kể về Nó, một vật thể bất tử được gửi tới trái đất. Nó không có cảm xúc, cũng chẳng có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập  vào bất cứ loài sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó có hình hài là một khối cầu tròn, sau đó nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ giảm và tuyết cũng phủ dày, nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá.

Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé sống một mình ở ngôi làng ma đáng sợ này, khi mà người lớn đã rời đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã trở nên công cốc, và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình vô tận, để có thể tìm thêm những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới.

Sau khi chết nhiều lần, cậu đã được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước có thể trở thành một người mẹ tốt, nhưng chẳng may lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu có tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cho cậu là Fushi và bầu bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.