Danh sách từ A-Z
Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương
Xem phim

Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương

Black Butler: Book of the Atlantic

100

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Noriyuki Abe

Diễn viên: Daisuke OnoJun FukuyamaJunichi SuwabeMaaya SakamotoYukari Tamura

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
H.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

phim Hắc Quản Gia: Cuốn Sách Của Đại Tây Dương được chuyển thể từ các tập 11, 12, 13 và 14 của manga ‘Hắc Quản Gia’. Phim bắt đầu được phát hành tại Nhật Bản từ ngày 21 tháng 1 năm 2017. Phim do đạo diễn Noriyuki Abe chỉ đạo, với sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng Daisuke Ono trong vai Sebastian Michaelis, Maaya Sakamoto trong vai Earl Ciel Phantomhive, Yukari Tamura trong vai Elizabeth Midford.
Vào tháng 4 năm 1889, Earl Ciel Phantomhive và những người hầu cận của mình, Sebastian Michaelis và Snake, đi ra nước ngoài trên chiếc phi thuyền xa hoa Campania cùng với gia đình Midford để nghiên cứu về những thử nghiệm trên người bất hợp pháp, sau đó đã được một bác sĩ đáng ngờ thể hiện tại Hiệp hội Aurora. Những người đã chết trở lại cuộc sống bình thường, nhưng dường như họ đã biến đổi thành một thứ khác không phải con ngườ. Cái gì đã làm sống lại những người đã chết – một đột phá trong y học hay là một sức mạnh không lường trước được?

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.