Danh sách từ A-Z
Hải Tặc 2: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng Trailer
Xem phim

Hải Tặc 2: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng

The Pirates: Goblin Flag

N/A

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jeong-hoon

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Server #SV2.PRO:1
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùng –  The Pirates: Goblin Flag là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu của Hàn Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Jeong-hoon Kim chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Kang Ha-Neul, Jason Her và Han Hyo-joo.

Nội dung phim Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùng

Đây là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách được ra mắt năm 2014, tác phẩm kể về hành trình phiêu lưu trên biển để tìm kiếm kho báu hoàng gia đã bị thất lạc từ lâu của một nhóm người kỳ lạ. Bộ phim quy tụ dàn siêu sao nổi tiếng như Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Kang Ha Neul, Sehun…

Trong phim, Kang Ha Neul vào vai Woo Moo Chi, một thủ lĩnh của băng cướp tự xưng là kiếp sĩ hàng đầu tại Goryeo. Han Hyo Joo vào vai Hae Rang, một nữ thuyền trưởng khó tính và cũng là chủ nhân của con tàu cướp biển. Lee Kwang Soo thủ vai chàng trai có ước mơ trở thành vua hải tặc Mak  Yi.

Anh chàng điển trai Sehun vào vai cung thủ tài năng Han Goong trong lần đầu đóng phim cổ trang, Chae Soo Bin vào vai Hae Geum, một kẻ lừa đảo bẩm sinh. Nam diễn viên Kwon Sang Woo hóa thân thành trùm phản diện Boo Heung Soo, một kẻ điên hiếu chiến cũng đang ra sức tìm kiếm kho báu.

Nữ diễn viên Chae Soo Bin vào vai Hae Geum, một thiên tài lừa đảo có vẻ ngoài xinh đẹp. Kim Sung Oh thủ vai Kang Seob, cánh tay phải của Woo Moo Chi và cũng là trùm lách luật. Và cuối cùng là Park Ji Hwan vào vai Ah Gwi, thuyền trưởng mạnh mẽ theo đuổi Hae Rang.

Thành tích của Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùng

Ngày 1 tháng 2, hội đồng điện ảnh Hàn Quốc cho biết rằng The Pirates: Goblin Flag đã thu hút hơn 612.729 lượt vé, trở thành bộ phim ăn khách nhất trong suốt một tuần qua. Thành tích này rất khả quan trong bối cảnh các rạp chiếu hoạt động cầm chừng vì ca nhiễm đang tăng cao trở lại.

Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi về cốt truyện độc đáo, những pha hành động hấp dẫn, tương tác giữa các nhân vật tốt và hiệu ứng hình ảnh rất đẹp mắt. Bộ phim được đánh giá là sẽ lập thêm nhiều kỷ lục phòng vé trong thời gian tới.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.