Danh sách từ A-Z
Hạnh Phúc Của Thiên Sứ
Xem phim

Hạnh Phúc Của Thiên Sứ

Happiness of an Angel

Đang phát: 30

Tập mới nhất: 30-End2928

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Minh Đài

Diễn viên: Giang Ngữ ThầnLưu Thi ThiMinh ĐạoTừ Chính Hy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Bộ phim Hạnh Phúc Của Thiên Sứ Hiểu Hàm là chủ của 1 nhà nghỉ nhỏ, cũng là người thiếu nữ xinh nhất ở trong 1 làng ở thuộc đảo Hải Nam. Xuất thân nghèo khó và ít học vấn làm cho Hiểu Hàm ko có tự tin vào bản thân, nhưng cô là 1 người rất lạc quan, kì vọng vào hạnh phúc của mình. La Kiệt là người con trai quậy phá của một bà chủ tập đoàn thương mại lớn. Mẹ anh yêu cầu anh sửa sang một số phần trên hòn đảo đó, và sống trong nhà nhà nghỉ của Hiểu Hàm. Khi La Kiệt đang định mua một miếng đất, anh ấy gặp phải một số vấn đề, và đã được Hiểu Hàm giúp đỡ để giải quyết vấn đề. Tính cách của 2 người hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng 2 người càng ngày càng nhận ra sự đồng cảm của nhau trong quá trình làm việc, và họ đã yêu nhau. Nhưng mẹ của La Kiệt không muốn 2 người trở thành 1 cặp, và muốn Hiểu Hàm phải rời xa La Kiệt, và đổi lại là sẽ tiếp tục tiến hành việc sửa sang hòn đảo. Vì lợi ích của đảo, Hiểu Hàm quyết định rời xa La Kiệt. Sự trao đổi này đã đả kịch La Kiệt rất lớn, anh ấy đi khắp nơi tìm kiếm Hiểu Hàm ko ngừng nghỉ.

Hiểu Hàm cũng ko thể dứt bỏ tình cảm ấy được, và khi La Kiệt tìm được Hiểu Hàm, anh bị xe đụng trước khi họ được gặp mặt nhau. Vì chuyện này, Hiểu Hàm đã trở về bên La Kiệt và kéo anh ấy lại từ cửa Diêm Vương. Mẹ của La Kiệt chứng kiến tình cảm của 2 người trong thời gian này, và không cản trở hai người đến bên nhau nữa. Kiên trì dũng cảm vượt qua những tháng ngày đầy gian khổ, cuối cùng Hiểu Hàm và La Kiệt cũng được cưới nhau.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.