Danh sách từ A-Z
Hành Trình Bí Ẩn
Xem phim

Hành Trình Bí Ẩn

Missing Link

95

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Chris Butler

Diễn viên: Hugh JackmanZach GalifianakisZoe Saldana

Thể loại: Phim Hài, Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt
R.PRO:

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Vào năm 1886, Sir Lionel Frost, một nhà điều tra chật vật về các sinh vật thần thoại, đã liên tục tìm kiếm các sinh vật khác nhau để nghiên cứu và thông báo về sự hiện diện của chúng trên thế giới, điều này sẽ cho phép ông được chấp nhận vào “Hiệp hội những người vĩ đại”, do Đối thủ của Sir Lionel, Lord Piggot-Dunceby. Lionel nhận được một lá thư thừa nhận sự hiện diện của một Sasquatch , thỏa thuận với Piggot-Dunceby sẽ cho phép anh ta tham gia vào hội nếu anh ta chứng minh được rằng sinh vật đó là có thật.
Lionel đi đến Tây Bắc Thái Bình Dương, cuối cùng tình cờ gặp Sasquatch trong một khu rừng . Sau khi gọi anh ta là “Mr. Link”, Lionel được Sasquatch cho biết rằng anh ta thực sự là người đã gửi bức thư. Ông Link yêu cầu sự giúp đỡ của Lionel trong việc tìm kiếm người thân của ông, người Yetis , trên dãy Himalaya. Lionel đồng ý giúp anh ta nhưng không biết rằng Piggot-Dunceby đã thuê một thợ săn tiền thưởng tên là Willard Stenk để theo dõi Lionel và giết anh ta, đảm bảo rằng các quan điểm bảo thủ ủng hộ chủ nghĩa đế quốc của xã hội vẫn không bị phản đối.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.