Danh sách từ A-Z
Hành Trình Trốn Chạy Trailer
Xem phim

Hành Trình Trốn Chạy

A Bag of Marbles

N/A

Quốc gia: Pháp

Đạo diễn: Christian Duguay

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Hành trình trốn chạy – A Bag of Marbles là bộ truyện tranh thuộc thể loại tiểu sử, chính kịch, lịch sử của Pháp. Tác phẩm do đạo diễn Christian Duguay chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Dorian Le Clech, Batyste Fleurial và Patrick Bruel.

Hai anh em trẻ tuổi từ một gia đình người Pháp gốc Do thái đã chạy trốn Đức quốc xã và dành những năm đầu thập niên 1940 để trốn tránh chúng ở nhiều nơi khác nhau. Đôi khi Jo (Dorian Le Clech) và Maurice (Batyste Fleurial) có thể đoàn tụ với gia đình của họ, đôi khi ở một mình và đôi khi học được những người lạ tốt bụng giúp đỡ.

Họ rất giỏi trong việc ẩn nấp trước sự đồng hành của những người bài Do Thái và cả những người cộng tác, nhưng họ không bao giờ quên mục tiêu của mình, chính là trở về nhà với cha mẹ và những người anh em của họ. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết tự truyện của Joseph Joffo, Un sac de billes, trước đó đã được dựng thành phim vào năm 1975.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.