Danh sách từ A-Z
Hạt Giống Tiến Hóa: Chưa Hiểu Chuyện Gì Đời Tôi Đã Trở Nên Vô Đối Trailer
Xem phim

Hạt Giống Tiến Hóa: Chưa Hiểu Chuyện Gì Đời Tôi Đã Trở Nên Vô Đối

25 phút/ tập

Đang phát: episode

Tập mới nhất: 12 (END)11

Quốc gia: Nhật bản

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Hạt Giống Tiến Hóa: Chưa Hiểu Chuyện Gì Đời Tôi Đã Trở Nên Vô Đối (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) là bộ phim kể về Seiichi đi từ một kẻ bị bắt nạt thậm tệ bởi bạn học, thậm chí còn không được công nhận về những thành quả đã làm nhưng cậu vẫn lạc quan bất chấp những nhiều đó để sống sót ở thế giới mới này.

Review phim Hạt Giống Tiến Hóa: Chưa Hiểu Chuyện Gì Đời Tôi Đã Trở Nên Vô Đối

Nội dung phim

Hạt Giống Tiến Hóa: Chưa Hiểu Chuyện Gì Đời Tôi Đã Trở Nên Vô Đối do đạo diễn Yoshiaki Okumura (Antique Bakery, Monsuno) cầm trịch sản xuất tại studio feel và Children’s Playground Entertainment, cả hai đều có tiếng trong làng anime Nhật Bản. Ở tác phẩm mới này sẽ là câu chuyện kể về Hiiragi Seiichi, một kẻ đáng ghét bẩn thỉu và thậm chí là cực kỳ xấu xí cùng những lời châm biếm lần lượt vả vào mặt anh kể từ lúc xuất hiện trước mặt người khác.

Cuộc sống hằng ngày của một kẻ bị bắt nạt như Seiichi cứ vậy mà tiếp diễn cho đến một ngày, vì lý do nào đó khi trường học ra đời và có một giọng nói bí ẩn tự xưng là Thượng Đế đã nói qua hệ thống PA để chuẩn bị đưa người tới một thế giới hoàn toàn mới. Một thế giới nhìn không khác gì trong game có level, số liệu thống kế và kỹ năng tồn tại đã xuất hiện. Lúc này các nhân vật trong thế giới ấy không chỉ có mình Seiichi mà là cả trường.

Tựa phim Hạt Giống Tiến Hóa: Chưa Hiểu Chuyện Gì Đời Tôi Đã Trở Nên Vô Đối cũng bắt đầu từ đây, khi Đức Chúa Trời vẫn còn đang chuẩn bị để hoàn thành việc chuyển giao từ thế giới thực sang thế giới ảo và sẽ gửi chúng ngay khi lễ nghi triệu tập anh hùng đã sẵn sàng. Thay vì tuân thủ quy định là các lớp học tất cả các nhóm hình thành để chờ đợi cho việc chuyển nhượng thì Seiichi ngơ ngác tự loại bỏ chính mình trong danh sách đó và như vậy đã được triệu tập đến một khu vực khác. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng khù khờ này còn ăn phải “Fruit of Evolution”, thứ sẽ làm thay đổi cả cuộc sống của cậu để biến một kẻ không ra gì trở thành một kẻ vô địch.

Đội ngũ sản xuất phim The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Marina Inoue vào vai Artoria Gremm
  • Tetsu Inada vào vai Gassle Kroot
  • Yūka Nishio vào vai Eris McClain

Dàn nhân lực tham gia vào dự án The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made bao gồm:

  • Thiết kế màu sắc: Chieko Hibi
  • Nghệ thuật: SAKO
  • Giám đốc nghệ thuật: Seo Gu Lee
  • Đạo diễn hình ảnh: Hideki Imaizumi
  • Biên tập: Ichiro Chaen
  • Đạo diễn âm thanh: Ryō Tanaka
  • Sản xuất âm thanh: Glovision
Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.