Danh sách từ A-Z
Hoa Hoành Hành Trailer
Xem phim

Hoa Hoành Hành

Raging Flowers

85 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Mao Wei

Diễn viên: N/A

Thể loại: Uncategorized

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Hoa hoành hành – Raging Flowers là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, hài hước của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Mao Wei chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Chloe, Bao Wen Jing, Tanqi Zhang, Yuan Ling Yan, Li Xiao You, Li Yi Dong.

Gu Lei và Bai Ruonan là hai sinh viên của trường thể thao. Một người thành thạo trong chiến đấu hiện đại, và người kia lại bị ám ảnh bởi võ thuật cổ truyền. Là những sinh viên xuất sắc trong chuyên ngành tương ứng của họ, cả hai đã có cơ hội đi du lịch nước ngoài và đến Thái Lan cùng giáo viên của họ là Gao Tingting.

Cả ba đã vô tình bị tách ra khi đang đi chơi ở chợ đêm nên phải gặp nhau ở khách sạn, Gao Tingting đi bar một mình nhưng đã bị những người lạ mặt ở địa phương bắt ngay tại khách sạn. Gu Lei và Bai Rounan phát hiện ra một cô giáo bị bắt cóc và ngay lập tức gọi điện báo cảnh sát, nhưng họ không thể lập hồ sơ vì không đủ bằng chứng nên phải tự mình tìm kiếm người này.

Trong lúc tuyệt vọng, được sự trợ giúp của những kẻ buôn người, cả hai đã lao tới bến đỗ và vào phút cuối cả hai đã cùng nhau cố gắng và nỗ lực hết mình để cuối cùng đánh bại nhà vô địch quyền anh và cứu được thầy trò Gu Lei và Bai Ruonan.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.