Danh sách từ A-Z
Hoa Trong Đêm Mưa
Xem phim

Hoa Trong Đêm Mưa

United In Night Rain

Đang phát: 33

Tập mới nhất: 33-End3231

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Phùng Hưng Hoa

Diễn viên: Lâm Hân VươngPhan Lệ LệTôn Thúy MỵTrương CầnTrương Mẫn Du

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Phim Hoa Trong Đêm Mưa quá khứ và sự chọn lựa khắc nghiệt con đường chỉ có bước tiếp mà không thể quay đầu và cố gắng vượt qua dù đó là điều không mong muốn Tín Hùng – cậu con trai ngoan hiền, mồ côi cha sống cùng mẹ và đứa em trai. Một ngày nọ, khi vừa hân hoan nhận tin đậu cấp ba với biết bao hy vọng vừa kịp ấm ủ, Tín Hùng đâu ngờ đó cũng là ngày cậu tra tay vào còng, xếp lại giấc mơ về một cuộc đổi đời của chàng trai mới lớn. Và, 15 năm tù là mức án Hùng nhận tội thay cho đứa em trai Tín Chí trót gây thương tích cho một viên thiếu úy Mỹ.
Ngày ra tù, Tín Hùng vì muốn nhanh chóng kiếm tiền mua lại chiếc thuyền cá của người cha quá cố, anh đã gia nhập bang Phong Sa – một băng đảng két tiếng trong thế lực ngầm. Trong ngày đầu tiên của kiếp giang hồ, Tín Hùng đã bất lực chứng kiến Quí Châu- cô gái nghèo phải bán mình vào kỷ viện Hắc Mỹ Nhân vì cần tiền chữa bệnh cho cha.
8 năm trôi qua, Tín Hùng bây giờ đã là ông trùm của băng Phong Sa, và Quí Châu từ một cô gái ngây thơ đã trở thành bà chủ của Hắc Mỹ Nhân. Họ tiếp nối những ngày tháng phong trần với vẻ bên ngoài đầy kiêu ngạo. Tuy nhiên, trong sâu thẳm trái tim lại luôn nhói lên những điều trăn trở, tiếc nuối.
Ít lâu sau, Tín Hùng gặp và quen biết Nguyệt Quế – cô gái có hoàn cảnh đáng thương sống cơ hàn cùng bà mẹ bệnh tật và cô em gái nhỏ. Nguyệt Quế vì cần tiền lo phẫu thuật cho mẹ nên phải bán mình cho kỷ viện Hắc Mỹ Nhân. Biết chuyện, Tín Hùng tìm mọi cách chuộc thân cho Nguyệt Quế vì nghĩ đến mối giao hảo của cô và mẹ mình. Nhưng mọi hành động đều vấp phải sự ngăn cản của bà chủ Hắc Mỹ Nhân- người đã âm thầm trao trọn trái tim cho anh – ông trùm có vẻ bề ngoài lãng tử và một tâm hồn nhân hậu, vị tha. Để rồi, cả ba bắt đầu rơi vào vòng xoáy định mệnh của tình yêu với nhiều đau khổ, dày vò.
Hơn nữa, cả Tín Hùng, Nguyệt Quế và Quí Châu buộc phải chọn con đường khó bước vì chữ hiếu và sự hy sinh dành cho những người thân yêu.Với họ, đó là con đường chỉ có bước tiếp mà không thể quay đầu; chỉ có chấp nhận đối đầu và cố gắng vượt qua dù đó là điều không mong muốn…
Quá khứ và sự chọn lựa khắc nghiệt của họ tuy không thể thay đổi, nhưng tình yêu, lòng vị tha có thể hóa giải tất cả và trả họ về với cuộc sống mà họ từng mong ước: yên bình và ấm áp bên những người thân yêu.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.