Danh sách từ A-Z
Hồi Ký Belfast Trailer
Xem phim

Hồi Ký Belfast

Belfast (2021)

N/A

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Kenneth Branagh

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
SV2.PRO:
SV3.PRO:
  • 1-End

Nếu gặp lỗi Unable to load source. Reload page! , vui lòng click vào Reload page! để load lại video.

Nội dung phim

Hồi ký Belfast – Belfast (2021) là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tiểu sử của Anh. Tác phẩm do Kenneth Branagh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jude Hill, Lewis McAskie và Caitriona Balfe.

Gia đình Buddy theo đạo tin lành, những người hàng xóm công giáo của họ sẽ sớm bị đuổi ra khỏi nhà bởi sự thù địch cho giáo phái. Jamie Dornan’s Pa là một người lao động làm việc ở Anh, người đã trở về với đống hoá đơn chưa thanh toán ngày càng lớn và bạo lực diễn ra trên đường phố.

Buddy dễ thương đã gây ấn tượng với một người bạn cùng trường rủ rê đi cướp phá siêu thị. Một cách vô lý, Ma (Caitríona Balfe) đã bắt anh ta trở lại nơi đang xảy ra bạo lực để trả một hộp bột giặt bị đánh cắp.

Lớp sơn của nỗi nhớ được dùng để tránh các bối cảnh rắc rối, thứ mà gia đình cảm thấy tách biệt. Một cuộc xung đột kéo dài 30 năm và bắt đầu cuộc biểu tình đòi quyền công dân được đúc kết thành một vấn đề mơ hồ của tôn giáo đẫm máu.

Rốt cuộc, người bạn thân thích của Buddy là một người công giáo. Cô ấy là người có thể chống lại những người theo chủ nghĩa sùng đạo ăn chay trong nhiều trường hợp, Pa đã trấn an anh ta.

Mở rộng...
Contact : [email protected]
Ephim.net là website xem phim HD Vietsub online được tổng hợp và sưu tầm trên Internet.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.
Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.